ผู้เขียน หัวข้อ: %%จำหน่ายแมวเบงกอล SILVERSQUAD BENGALS สายพันธ์แท้ สวยสุดๆทุกตัว  (อ่าน 9 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 52077
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
     แมวเบงกอล แมวบ้านนิสัยสวยในคราบเสือดาวตัวเล็กเป็นเยี่ยมในสายพันธุ์แมวที่มีเอกลักษณ์สะดุดตาเฉพาะตัวทั้งยังองค์ประกอบหนักแน่นแต่ว่าปราดเปรียวราวแมวที่หลุดออกมาจากป่าประกอบกับลวดลายและก็สีสันงามสะดุดตาตั้งแต่แว้บแรกที่ได้พบเห็นเชื้อเชิญให้รำลึกถึงเสือและเสือกระต่ายนานาชนิด แมวเบงกอลเป็นสายพันธุ์ที่มอบความรู้สึกเอกโซติเตียนก ป่า หรูหรา รวมทั้งพิเศษแก่ผู้เลี้ยงและก็ผู้ที่ได้สัมผัสแมวสายพันธุ์นี้อย่างยากที่จะปฏิเสธ
 
     
 
คลิ๊กหาเราได้ตามเว็บไซต์ ลูกแมวเบงกอล https://www.thaibengalcats.com/ [pr]
หรือติดตามได้ที่ Fanpage https://www.facebook.com/silversquadbengals/ [pr]

     ฟาร์ม SILVERSQUAD เป็นบรีดเดอร์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญพัฒนาสายพันธุ์แมวเบงกอลแล้วก็จำหน่ายลูกแมวเบงกอลสายพันธุ์แท้ ขึ้นบัญชีถูกต้องตามมาตรฐานชมรมแมวสากล TICA WCF รวมทั้ง CFA ตรงนี้เราเน้นย้ำพัฒนาสายเลือดแมวเบงกอลให้ได้ถูกใกล้เคียงกับมาตรฐานสายพันธุ์แมวเบงกอลตามหลักสากล ในฐานะบรีดเดอร์ การพัฒนาสายพันธุ์แมวถือเป็นศาสตร์อย่างหนึ่งที่จำเป็นต้องอาศัยความรู้ ความเชี่ยวชาญในสายพันธุ์แมวเบงกอล ประสบการณ์ ประกอบกับความใส่ใจที่จะเลือกเฟ้นเฉพาะสายพันธุ์แมวเบงกอลที่ดีเยี่ยมที่สุดเพื่อได้รุ่นลูกแมวเบงกอลที่มีความเจริญงามดีมากยิ่งกว่าหรือเท่ากันกับพ่อแม่ชนิด
 
     

     แมวเบงกอลทุกตัวที่ SILVERSQUAD นอกเหนือจากที่จะมีสายเลือดที่ดีมีการันตีรางวัลจากหลายรุ่นเจเนอเรชั่นที่บ่งบอกถึงถึงความปราณีตสำหรับการคัดพ่อแม่พันธุ์ของทางฟาร์มเพื่อได้มาซึ่งลูกแมวเบงกอลที่มีลักษณะอันปรารถนาตามมาตรฐานสายพันธุ์แมวเบงกอล ไม่ว่าจะเป็น โครงสร้างที่ล่ำสันปราดเปรียวสะท้อนถึงโครงสร้างของแมวดาวที่เป็นบรรพบุรุษของสายพันธุ์ ท่อนหัวที่มีขนาดได้สัดส่วนกับลำตัวไม่ใหญ่เกิน ดวงตาโต ปลายหูโค้งมนไม่แหลม ลวดลายที่มีความแหลมคมเข้มชัดเจนตัดกับสีพื้นรวมทั้งสมมาตรซ้ายขวาตลอดลำตัว ร่างกายที่แข็งแรงปราศจากโรคติดต่อแล้วก็โรคทางพันธุกรรมที่พบได้มากในแมวเบงกอลอย่าง PRA-b รวมทั้ง PK-def ซึ่งพ่อแม่จำพวกทุกตัวของทางฟาร์มผ่านการคัดกรองสุขภาพรวมทั้งตรวจโรคมาแล้วทั้งสิ้น ตลอดจนสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางจิตที่ดีโดยที่แมวเบงกอลควรจะมีความประพฤติปฏิบัติรวมทั้งลักษณะนิสัยที่เป็นมิตร ไม่ดุร้าย ไม่กระด้าง รวมทั้งที่สำคัญไม่ทำร้ายผู้ครอบครอง ทางฟาร์มมีความคิดว่าการคัดสรรสายพันธุ์ที่มีคุณภาพประกอบกับการเลี้ยงดูที่ใส่ใจ ไม่เลี้ยงขังกรง เป็นปัจจัยหลักที่เกื้อหนุนและก็หล่อหลอมนิสัยของแมวเบงกอล

     ตรงนี้เรามีลูกแมวเบงกอลสีน้ำตาล ซิลเวอร์ และสโนว์ โดยเป้าประสงค์หลักของ SILVERSQUAD ในการพัฒนาสายพันธุ์แมวเบงกอลเป็น เพื่อให้ได้ลูกแมวเบงกอลที่คล้ายกับเสือดาวหรือเสือดาวหิมะสูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ทั้งยังองค์ประกอบแล้วก็ลวดลาย ภายใต้เงื่อนไขที่แมวเบงกอลทุกตัวจะมีนิสัยที่เป็นมิตรและไม่กระด้าง
 
     

     ราคาแมวเบงกอลของฟาร์ม SILVERSQUAD แยกเป็นชนิดและประเภทตามจุดประสงค์สำหรับในการเลี้ยงแมวของผู้เลี้ยงซึ่งอย่างเช่น 1) ลูกแมวเบงกอล [pr]เพื่อเป็นสัตว์เลี้ยง และ 2) ลูกแมวเบงกอลเพื่อเพาะพันธุ์ ที่นี่เรายึดเกณฑ์ประเมินราคาตามหลักมาตรฐานสายพันธุ์แมวเบงกอลสากลโดยที่ขนาดของลวดลายเพียงอย่างเดียวไม่ใช่วัสดุตั้งราคาแมวเบงกอล ขนาดของลวดลายจะเล็กหรือใหญ่เป็นเพียงแค่ความชื่นชอบเฉพาะบุคคลเท่านั้น สิ่งที่จำเป็นเป็นแมวเบงกอลตัวดังกล่าวข้างต้นมีองค์ประกอบที่ดีไหม มีลวดลายที่สมมาตรซ้ายขวาและก็เรียงหน้ากันสวยสดงดงามไม่เลอะ มีเส้นขอบลายที่แจ่มกระจ่างตัดกับสีพื้นลำตัว มีนิสัยที่ดี และมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ต้นเหตุเหล่านี้นั่นแหละที่เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับในการบ่งบอกถึงประสิทธิภาพและก็ราคาแมวเบงกอล
 
     
 
     แมวเบงกอล   |   แมวเบงกอลราคา   |   ลูกแมวเบงกอล
เครดิตบทความ บทความ แมวเบงกอลราคา https://www.thaibengalcats.com/ [pr]

Tags : แมวเบงกอล,ลูกแมวเบงกอล