ผู้เขียน หัวข้อ: เลือกที่เรียบเรียงของ และชั้นวางของในห้องครัวคอนโด ให้พอเหมาะ  (อ่าน 16 ครั้ง)

skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 48251
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
เลือกที่เรียบเรียงของ ด้วยกันชั้นวางของในห้องหับครัวคอนโด ให้เหมาะสม

หลายๆ ปุถุชนที่ใช้ชีวิตในคอนโดมิเนียม และนิยมชมชอบทำอาหาร นิยมชมชอบใช้งานทำเลในครัวแปลงห้องครัวในคอนโด แน่นอนว่าต้องเลยมีภูมิปัญญาเรื่องราวที่ประมวลของ ชั้นวางของ ที่จะพอเหมาะกับอุปกรณืทำครัวของตัวเองแน่แท้ แต่การแต่งคอนโดให้มีห้องครัวที่เต็มไปด้วยอาณาบริเวณเก็บของนั้นก็ทำได้ยากหน่อย เหตุเพราะคงไม่ได้มีที่เหลือเฟื่อเท่าเทียมครัวในที่อยู่อาศัย การเลือกคัดชั้นวางของในครัวจึ่งเป็นสิ่งที่เอ้ เพราะว่าการเลือกชั้นวางของหรือที่เก็บของให้ลงตัวกับห้องครัวที่เราพึงประสงค์ใช้งานจริงๆนั้น ต้องคำนึงถึงหลายๆ อย่าง ทั้งบริเวณในครัวของเรา กับปริมาณของที่พึงประสงค์รวบรวมด้วย


 • เลือกพื้นที่เรียบเรียงของในห้องครัวคอนโด : รวบรวมขอหยุดยั้ง้วยชั้นวางระหว่างตู้


การตกแต่งห้องครัวในคอนโดนั้นรอบรู้ทำได้หลายทริค เรามาเริ่มกันเพื่อให้ห้องคอนโดที่พันธุ์โครงการแต่งคอนโดมาให้แบบ Fully Fitted ใช่ไหมจะ Full Furnished ก็ตาม โดยได้มีการติดตั้งชั้นวางของในครัวมาให้เป็นตู้เก็บของเรียบร้อยแล้ว แต่ยังพอจะมีทำเลว่างเหลืออยู่บ้าง แต่ทั้งๆที่เราปรารถนาที่ประมวลของเพิ่ม หรืออยากได้ที่วางเครื่องมือครัวสวยงามๆเพื่อโชว์ล่ะ การเลือกเฟ้นชั้นวางของ [pr]แบบยึดผนัง ด้วยหาความจุที่พอดี หรืออาจจะจะสั่งทำเอาพอดีกับช่องว่างระหว่างตู้ หรือขอบข่ายผนังที่เราเหลืออยู่มาติด ก็จะทำเอาห้องครัวในคอนโดของเราได้สถานที่เก็บของเพิ่มมากขึ้น พร้อมทั้งก็ไม่รู้สึกกังวลใจด้วย เพราะว่าชั้นวางแบบเปิด ปราศจากฝาปิด จะทำให้ที่ตั้งผนังห้อหยุดยั้งูโปร่งกว่าการบิ้วท์ตู้ติดๆกัน


 • เลือกสถานที่ประมวลของในห้องครัวคอนโด : เก็บขอยับยั้ง้วยตู้แบบบานเลื่อน


อีกหนึ่งการเลือกชั้นวางของ หรือแต่งห้องครัวที่จะทำเอาเขม็ดแขม่ละแวกการใช้งาน ก็คือการเลือกใช้ตู้ประมวลของแบบบานเลื่อน ซึ่งทำเป็นนำไปใช้กับดักการแต่งคอนโดในบทอื่นๆได้ด้วย เหตุเพราะตู้ประมวลของแบบบานเลื่อนจะกินเนื้อที่ในการใช้งานน้อย เป็นพิเศษเป็นชั้นวางของในครัวของห้องครัวในคอนโดแล้วด้วย ขณะที่ละแวกในครัวมีน้อยอยู่แล้ว การเปิดปิดบานฝาตู้ ก็อาจจะจะไม่ราบรื่นนัก อาจจะจะเกะกะ การเลือกใช้ที่รวบรวมของที่เป็นบานเลื่อนด้วยห้องครัวในคอนโด จึงเป็นช้อยส์ที่ดีอีกตัวช่วยหนึ่ง ที่จะเป็นเหตุให้ได้ที่ประมวลของในครัวเพิ่มขึ้นโดยไม่สิ้นบุญขอบเขตการใช้งาน อาจจะจะเป็นตู้แบบที่อาจปรับขอบข่ายวางของภายใน หรือเพิ่มลดชั้นวางตามความเหมาะได้ด้วยก็จะยิ่งดี


 • เลือกขอบข่ายเก็บของในห้องหับครัวคอนโด : เก็บขอยกเลิก้วยชั้นวางของแบบเปิด


การรวบรวมขอบอกเลิก้วยชั้นวางของแบบเปิดนี้ เป็นทางเลือกที่ดีเพื่อจะคนที่ได้ครัวเปล่า ไม่ก็ครัวแบบ Fully Fitted ไร้ชั้นวางของหรือตกแต่งห้องครัวใดๆมาให้เลย ชั้นวางของในครัวแบบยึดผนังโล่งๆจึงช่วยให้เราได้อาณาบริเวณรวบรวมของเพิ่ม พร้อมกับพอดีเพื่อคนที่หนีบจับวัสดุอุปกรณ์ หรือใช้งานครัวบ่อยๆ แต่การเลือกชั้นวางของก็ต้องกะสัดส่วนความกว้าง สูง พร้อมทั้งความลึกของชั้นให้พอเหมาะด้วย อย่าให้ใหญ่หรือว่ายื่นออกมามากเกินไป ก็จะทำเอาเกะกะได้ เป็นพิเศษห้องครัวในคอนโดที่มีขอบเขตน้อยมากๆ การนำชั้นวางของแบบเปิดมาติดก็จะเป็นเหตุให้ห้องไม่ดูแคบ ด้วยเหตุว่ายังพิจารณาผนังอยู่ เอาใจช่วยให้ดูโปร่ง โล่ง ไม่ทึบตันเสมอเหมือนการใช้ชั้นวางของแบบมีฝาปิด บางจุดไม่แน่อาจจะไม่วางของใช้ กลับวางของแต่งห้องครัวให้ดูมีเล่ห์เหลี่ยมแคงทนถาวรก็ได้


 • เลือกพื้นที่ประมวลของในห้องครัวคอนโด : ประมวลขอหยุด้วยตู้บานกระจก


ด้วยว่าห้องครัวในคอนโดที่พอจะมีเขตแดน กับโครงการไม่ได้ให้ตู้เรียบเรียงของมา ใช่ไหมให้มาโดยเจาะจงตู้เคาท์เตอร์ Pantry ด้านล่าง ขอแนะนำชั้นวางของในครัว หรือตู้เก็บของในครัวที่มีบานปิดสดกระจก ไม่แน่อาจจะเป็นกระจกใส หรือกระจกฝ้าก็ได้ เผื่อใครปทะลุเวลาจัดเรียบเรียงของในตู้ให้เรียบร้อย จะได้ไม่อายแขก การเลือกชั้นวางของในครัวแบบนี้มาแต่งห้องครัว นอกจากนั้นจะได้ที่ประมวลของมากขึ้นแล้ว ยังมีคุณประโยชน์สำหรับคนที่มีของในครัวเยอะแต่ไม่ค่อยได้ใช้ ตู้เรียบเรียงของมีแบบบานปิดก็ช่วยคุ้มกันเรื่องฝุ่นได้ ด้วยกันบานกระจกก็ไม่เป็นเหตุให้ผนังครัวดูทึบพร้อมกับอึดอัดด้วย เหมาะสำหรับคนที่มีห้องครัวในคอนโดแบบโล่ง สามารถเลือกหาที่เก็บของมีติดเพิ่มเองได้ ได้ใช้เนื้อที่ผนัติดขัด้านบนเคาท์เตอร์กำนัลเป็นประโยชน์ด้วย • เลือกโซนเรียบเรียงของในห้องครัวคอนโด : เก็บขอวางมือ้วยราวคล้อง


กับไอเดียแนะนำสุดตีนเพื่อการเลือกชั้นวางของ พร้อมทั้งเพิ่มย่านเก็บของให้ห้องครัวในคอนโด ก็คือการเลือกให้ราวแขวนมาเป็นตัวเอาใจช่วยในการเก็บของ เหมาะสำหรับการใช้งานวัสดุอุปกรณ์ครัวที่หยิบจับทุกที ด้วยกันแม้ว่าเราหาราวห้อยแบบโมเดิร์น วินเทจ ไม่ใช่หรือราวที่มีดีไซน์สวยๆมาแต่งห้องครัวได้ ก็ช่วยเหลือให้ผนังห้องครัวคอนโดของเราไม่โล่ง จะใช้งานก็ทำได้่ง่าย อาจจะติดรวมกับชั้นวางของในห้องครัวอย่างอื่นด้วยก็ได้ ราวแขวนจะช่วยเหลือให้การประมวลของที่ผนัหยุดูซอฟท์ขึ้น ไม่หนักเปรียบเสมือนการรวบรวมแบบตู้หรือชั้นวาง คงจะจะแขวนสิ่งครัวสวยงามๆแดื้อด้าน เพิ่มบรรซับซ้อนาศในการทำของกินให้เราด้วย
 

Tags : ชั้นวางของ,ชั้นวาง