ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ปัจจัย ไฉนจำเป็นต้องใช้หูฟังบลูทูธ !  (อ่าน 9 ครั้ง)

skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 52080
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
5 เหตุผล ไฉนแตะใช้หูฟังบลูทูธ !

อย่างที่ทั้งหมดรู้กันนะคะ ว่าในปัจจุบันนี้ไลฟ์สไตล์วิถีชีวิตมันรวดรวดเร็วพร้อมด้วยปรารถนาความคล่องตัวมากมากน้อยแค่ไหน แค่ถ้าเราแค่อยู่นิ่ง ๆ ในช่วงเวลาที่คนอื่นเขาเดินไปข้างหน้าหูฟังบลูทูธ นั่นก็หมายความว่าคุณเริ่มถอยหลังแล้ว เมือิ่นซะอย่างเป็นจริงเป็นจังเชียว โดยเหตุนั้นอุปกรณ์แหวกแนว ๆ จึงต้องต้องตอบสนองไลฟ์รูปแบบการใช้ชีวิตแบบนี้ได้ดีเท่าเทียมกัน อาทิเช่นหูฟัง ที่เริ่มจากการมีตระกูลยาว ๆ ซึ่งก็มีมาจนถึงประจำวันนี้ เพียงแค่นั้นจะมีฟังก์ชันต่าง  ๆ เพิ่มพูน มีหลายรูปแบบขึ้น ไม่ว่าจะเป็นหูฟังออกกำลังกาย  หูฟังบลูทูธไร้ประเภทผิดแผกแตกต่าง ๆ เชื่อว่าจากที่กล่าวมาเพื่อนๆ คงเห็นความสำคัญและพอจะรู้สาเหตุคล่าว ๆ ต่อจากนั้นใช่มั้ยคะว่าทำไมเราต้องใช้หูฟังบลูทูธ แค่นั้นเราจะมาเน้นจะชัด ๆ กันค่ะ ว่าเจ้าหูฟังบลูทูธ นี้มีประโยชน์ด้านใดกันบ้าง ไปดูกันจ้ะ

>> ปัจจัยที่จงใช้หูฟังบลูทูธ


 • ลดการเสี่ยงในการแผ่มือะจายของระลอกคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าที่ออกมาจากสมาร์ทโฟน : เคยเห็นกันมั้ยคะว่าเวลาเราคุยโทรศัพท์นาน ๆ เราจะเริ่มมีการวางท่าปวดหูหรือคงจะมีอาการมึน ๆ เข้ามา นั่นเป็นเพราะว่าเราได้รับคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้ามาจากสมาร์ทโฟนของเรามากเกินไป กับเจ้าหูฟังบลูทูธก็เหมาะมาก ๆ เกี่ยวกับคนที่ต้องทำงานหรือคุยงานทั้งวันค่ะ
 • ลดการเสี่ยงของการเกิดอุบัติเหตุบนท้องสายได้ค่ะ : เหตุเพราะหลาย ๆ เคสที่รถซวนเซไม่ใช่หรือเกิดอุบัติเหตุเพราะว่าคุยโทรศัพท์บนรถแล้วไม่ไหวสวมใส่สมอลทอร์ค เหรอ หูฟัง bluetooth [pr] ทำให้สมรรถภาพในการบังคับรถต่ำลง จึงทำได้เกิดพลิกคว่ำได้ง่าย ๆ ด้วยกันในช่วงที่ตัดผ่านมารัฐบาลก็ได้มีการรณรงค์ไม่ให้คุยโทรศัพท์เวลาขับขี่ แค่นั้นถ้าต้องคุยจริง ๆ ก็ต้องสวมใส่สมอลทอร์คหรือหูฟังบลูทูธเท่านั้น นับว่าก็รอบรู้โดนใจเรื่องนี้ได้ดีค่ะ
 • เป็นได้ใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องฟั่นเฝือกับสายยาว ๆ ที่พันกันอุตลุต : เพื่อนๆ คุ้นเจอเหตุการณ์แบบนี้ไหม ที่จะใช้งานหูฟัง แต่ละทีก็ต้องมานั่งแกะเส้นทางที่ยุ่งเหยิงออก ใช้เวลามักเยอะ กับเมื่อแกะไม่ระวังแนวก็อาจจะขาดเอาง่าย ๆ งานเข้าไปอีก ! เวลาขับรถถ้าไม่แกะทางเอาไว้ดำเนินงานน ประกันได้ว่ารับแถวไม่ทันแน่ ๆ ซึ่งเจ้าหูฟังบลูทูธ หรือไม่ หูฟัง true wireless จะเอาใจช่วยปรับปรุงอุปสรรคหมู่นี้ให้หมดไปได้
 • หูฟัง ร่างแบบงามตา ทันสมัย ใช้งานราบรื่น : หูฟัง รุ่นใหม่ ประเภท หูฟังบลูทูธ หรือ หูฟัง true wireless มักจะถูกดีไซน์ออกงาม สมัยใหม่ ถือเป็นเหมือนแอคเซสเซอรี่ที่ช่วยเหลือเสริมท่าทางให้งามตาขึ้นได้ หมายความว่าการแสดงไลฟ์ไตล์ของคน ๆ นั้นได้ดีเลยทีเดียว จึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่เราควรลองเปลี่ยนมาใช้หูฟังบลูทูธ
 • หูฟังศักยเชื่อมต่อกับอุปมือ์โทรศัพท์มือถือ เหรอคอมพิวเตอร์ได้ง่าย : หูฟังสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งสมาร์ทโฟนพร้อมด้วยคอมพิวเตอร์ของคุณ ทำเอามีความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น ถือว่าซื้อครั้งเดียว ใช้งานได้สองต่อเลยค่ะ


แต่เหรียญย่อมมีสองด้านเท่ากัน เมื่อมีข้อดีแล้วก็ต้องมีข้อด้อย เดี๋ยวจะรู้สึกว่า เอ๊ะ ทำไมถึงเชียร์เจ้าหูฟังบลูทูธจังเลย วันนี้เราก็เอาข้อด้วยของหูฟังบลูทูธมาฝากกันค่ะ เนื่องด้วยจะได้ตรึกตรองว่า พึงจะค่าแก่การควักน้ำมือะเป๋าซื้อหรือว่า


 • หูฟังบลูทูธจำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ในหน้าที่ แน่แท้ว่าเมื่อตัดไส้ศึกยาว ๆ ออกไปก็ต้องมีวิทซับซ้อนารอื่นมาแทนซึ่งนั่นก็คือแบตเตอรี่นั่นเอง คนที่ใช้หูฟังบลูทูธก็ต้องสละโอกาสในการชาร์ทแบตหน่อยนะคะ จากเดิมที่ต้องชาร์จแบตโทรศัพท์มือถืออยู่แล้วก็ชาจ์ทแบตหูฟังบลูทูธไปด้วยเลยค่ะ
 • ราคาจะสูงกว่าหูฟังแบบปกติ เมื่อมีความราบรื่นมากขึ้น ตอบโจทย์ชีวิตได้มากขึ้น แน่แท้ว่าสิ่งของที่จะตามมาคือราคาที่จะต้องสูงขึ้นค่ะ
 • การดูแลชอบพอษาหูฟังบลูทูธคงจะจะต้องระแวดระวังมากกว่าหูฟังแบบธรรมชาติค่ะ เนื่องด้วยมีวงจรข้างในที่คงจะจะซับซ้อนกว่าค่ะ

กับนี่คือปัจจัยว่าทำไมจึงต้องใช้หูฟัง bluetooth หวังว่าข่าวสารนี้จะทำให้เพื่อน ๆ ปลงใจได้ง่ายรุ่งนะคะ สุดตีนนี้แม้ว่าเพื่อน ๆ คนไหนต้องการช้อปปิ้งออนไลน์หูฟังบลูทูธศักยคลิ๊กได้ที่นี่เล๊ย “หูฟัง bluetooth
 

Tags : หูฟัง bluetooth,หูฟังบลูทูธไร้สาย