ผู้เขียน หัวข้อ: ทีวี samsung เนื่องด้วย…ความสนุกสนานร่าเริงบนโลกออนไลน์  (อ่าน 11 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 52106
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ทีวี samsung เช่นเดียวกัน…ความสนุกสนานบนโลกออนไลน์
ปฏิเสธไม่ได้จริงๆว่าในขณะนี้เรากำลังอยู่ในสมัย Internet of Things ที่ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนถูกเชื่อมโยงเข้าด้วยอินเทอร์เน็ต โดยยิ่งไปกว่านั้นไลฟ์สไตล์แล้วก็การใช้แรงงานในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะคือการใช้งานเช็ค-ตอบอีเมล์ หรือการใช้แรงงานเครือข่ายสังคมทั้งหลายที่ขาดแทบไม่ได้ โดยเหตุนี้แล้ว ฝั่งตลาดทีวี samsung ก็เลยมีการวิวัฒนาการใช้ทีวี samsung แบบเดิมๆให้ก้าวล้ำขึ้นเป็น smart tv เพื่อตอบปัญหาความทันสมัยของการใช้แรงงานแอพพลิเคชั่นต่างๆที่ใช้บนออนไลน์ ให้สามารถใช้งานร่วมกับทีวี samsungได้ด้วยด้วยเหมือนกัน เกี่ยวกับคนที่ยังนึกภาพของ smart tv กับการใช้แรงงานออนไลน์ไม่ออก หากจะกล่าวง่ายๆก็คือ ทีวี samsungจำพวกนี้มีระบบปฎิบัติการในตัว ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตได้ ด้วยเหตุดังกล่าวความรู้ความเข้าใจของมันจึงยกฐานะขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการลงแอพลิเคชั่นเพิ่มอีก ได้แก่ แอพสตรีมมิ่งวิดีโออย่าง YouTube, Netflix เหรอเป็นการฟังเพลงออนไลน์ รวมถึงการท่องจำอินเทอร์เน็ต (Web Browsers) และก็เข้าถึงโซเชียลมีเดียอย่าง Facebook เอาง่ายๆก็คือ สามารถใช้งานเชื่อมต่อกับโลกอินเตอร์เน็ตได้นานาประการ
เชื่อมต่อทีวี samsung กับอินเทอร์เน็ตยังไง
ต้องการเล่น Facebook อยากฟังเพลงใน Youtube เล่นเกมออนไลน์ต่างๆดูหนังออนไลน์ มองละครย้อนไป ดูถ่ายทอดสดกีฬาที่พ้นไปในทีวี samsungทั่วไปก็สามารถทำเป็น เมื่อถามคำถามว่าการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตกับ smart tv ทำได้อย่างไรบ้าง สำคัญๆจะประกอบไปด้วย 3 หนทางคือ
– การเชื่อมต่อผ่านสาย LAN ราวการเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์ PC ทั่วๆไป
– การเชื่อมต่อผ่านระบบ Wi-Fi ด้วย Adapter USB ก็คือการเสียบพอร์ต USB ที่มีการเชื่อมต่อออนไลน์ผ่านโมเด็ม
– การเชื่อมต่อผ่านระบบ Wi-Fi Built-in สาเหตุในตัวเครื่องคล้ายกับการเชื่อมต่อ Wi-Fi สมาร์ทโฟน, คอมพิวเตอร์โน๊ตบุ้ค หรือแท็ปเล็ต แต่โดยมากจะใช้งานในรุ่นที่ประสิทธิภาพสูง ราคาแพง
เมื่อเราเชื่อมต่อวัสดุอุปกรณ์อย่างไอแพดหรือสมาร์ทโฟนเข้ากับ smart tv ได้แล้ว เราก็สมรรถแชร์ไฟล์ต่างๆไมว่าจะเป็นรูปภาพ, วีดีโอ และอื่นๆจากสมาร์ทโฟนไปสู่ทีวี samsungแบบสบายๆหรือถ้าบางบุคคลอยากเล่นเกมในสมาร์ทโฟนแต่ต้องการเห็นภาพใหญ่ๆแจ่มกระจ่างเต็มตาก็สามารถเล่นผ่านการเชื่อมต่อดังที่กล่าวถึงแล้วนี้ โดยเชื่อมต่อให้ภาพขึ้นบนจอทีวี samsung ได้ รวมถึงแอพพลิเคชั่นเจ๋งๆอีกเยอะ ที่เดินตบเท้าออกมาให้เราเชื่อมต่อความสนุกสนานร่าเริงของโลกออนไลน์พอดีบ้าน
รวมทั้งถ้าหากว่าเริ่มพอใจ smart tv ขึ้นมาแล้ว ตลาดทีวี samsung [pr] ก็มีให้เลือกหลายแบรนด์หลายรุ่นเลยครับ ตั้งแต่ผู้สร้างจากจีนอย่าง TCL ไปจนถึงแบรนด์ชั้นแนวหน้าที่เรารู้จักกันดี อย่าง Sony, LG, Panasonic, Sharp, Toshiba โดยยิ่งไปกว่านั้นแบรนด์ Samsung ที่ขยันออกฟีเจอร์ และก็แอพพลิเคชั่นใหม่ๆมารองรับการใช้งานสมาร์ททีวี samsungโดยตลอด ที่อยากเสนอแนะ ตัวอย่างเช่น Smart View 2.0 แอพลิเคชั่นที่กลับมือถือในมือคุณให้เปลี่ยนเป็นรีโมท ช่วยแชร์คอนเทนต์จากมือถือไปยังทีวี samsungได้อย่างง่ายดายซึ่งในบทความต่อไปๆเราจะมาเจาะลึกการใช้งานแอพตัวนี้ให้กับทุกคนนะครับ ทีวี samsung

Tags : ทีวี samsung,ทีวี