ผู้เขียน หัวข้อ: !!ผลดีดีๆที่ไม่ควรละเลยของกล่องลูกฟูก สร้างแบรนด์ให้น่าจดจำ  (อ่าน 4 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 43726
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
     กระดาษลูกฟูก มีลักษณะเป็นคลื่น นิยมนำมาผลิตแล้วก็ทำเป็นกล่องลูกฟูก ซึ่งมีลักษณะเด่น เป็นมีความแข็งแรงรับน้ำหนักได้มากรวมทั้งเอามาทำเป็นกล่องลัง ที่ใช้เพื่อสำหรับการบรรจุ สินค้าต่างๆเพื่อขนถ่าย เว้นเสียแต่กล่องลังยังเป็นที่นิยมในวงการอุตสาหกรรมการผลิตแล้วก็การขนส่งด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปดูกันว่า ประโยชน์ดีๆของกล่องลูกฟูกที่น่าดึงดูดมีอะไรบ้าง
 
     
 
ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์ กล่องลัง https://www.king-carton.com [pr]

     1.มีความคงทนแข็งแรง
เพราะกล่องลูกฟูกมีความคงทนอย่างมาก สำหรับเพื่อการบรรจุผลิตภัณฑ์แล้วก็การขนส่งคุ้มครองปกป้องแรงกดกระแทก มีแรงต้านทานต่อแรงกดดันต่อการทะลุ รวมทั้งยังสามารถเอามาเรียงต่อกันเป็นหลายชั้น ทำให้ง่ายสำหรับเพื่อการจัดวางสินค้าในขณะขนส่ง ยิ่งกว่านั้นยังคุ้มครองสินค้าไม่ให้เสียหายมีน้ำหนักค่อยสบายสำหรับการโยกย้าย

     2.กระดาษลูกฟูกไม่มีอันตรายต่อสภาพแวดล้อม เนื่องจาก กล่องลูกฟูกนั้นผลิตมาจากกระดาษที่นำมารีไซเคิลได้ รวมทั้งในช่วงปัจจุบันนี้มากกว่า 75% กล่องลูกฟูกนั้นผลิตขึ้นมาจากรีไซเคิล ทำให้ราคากล่องไม่สูงอดออม ต้นทุนรวมถึง มีความแข็งแรงคงทนถาวรและก็กล่องลูกฟูกยังสามารถตัดพับงอได้ตามอยากได้รวมถึงยังมีไซส์ต่างๆให้เลือก อีกด้วย

      3.เทคโนโลยีในการผลิตกล่องลูกฟูกสามารถพิมพ์ลวดลายได้ตามความปรารถนา


     

เพราะเหตุว่าในยุคปัจจุบันนี้ได้ใช้เทคโนโลยีที่ล้ำยุคสามารถพิมพ์ลายต่างๆที่คุณลูกค้าอยากเพื่อเกื้อหนุนภาพลักษณ์ที่ดีต่อแบรนด์และทำให้ลูกค้ามีการจดจำว่าแบรนด์ผลิตภัณฑ์แบรนด์นี้ใช้กล่องลังแบบไหน สีอะไร ยิ่งทำให้ลูกค้าจดจำสินค้าของคุณได้มากขึ้น ทั้งยังกล่องลูกฟูกจะแบ่งได้ชนิดตามจำนวนชั้นของกระดาษ

   - Single face หรือที่เรียกกันว่ากระดาษลูกฟูก 2 ชั้น จะประกอบไปด้วยกระดาษแผ่นเรียบ 1 แผ่นแล้วก็ลอนลูกฟูก 1 แผ่นใช้เพื่อสำหรับในการ ป้องกันกระแทกผลิตภัณฑ์
   - Single Wall หรือกระดาษลูกฟูก 3 ชั้น ประกอบไปด้วยกระดาษแผ่นเรียบ 2 แผ่นประกบกับลอนลูกฟูก 1 แผ่นโดยจะวางลอนลูกฟูกอยู่ตรงกลาง ซึ่งจะใช้กับ ผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหนักปานกลางไม่เน้นย้ำความแข็งแรงเท่าไรนัก
   - Double Wall หรือกระดาษลูกฟูก 5 ชั้นซึ่งจะประกอบไปด้วยกระดาษแผ่นเรียบ 3 แผ่นตามติดกับลอนลูกฟูก 2 แผ่น ซึ่งนิยมใช้ในสินค้าที่อยากการปกป้องสูงหรือมีน้ำหนักมาก

กรรมวิธีเลือกกล่องลูกฟูก ดังนี้

     1.นึกถึงผลิตภัณฑ์ของคุณว่ามีน้ำหนักมากมายหรือน้อย
ซึ่งแม้คุณอยากได้พิมพ์ กล่องลังเป็นสัญลักษณ์หรือโลโก้ของแบรนด์คุณ จำเป็นต้องคำนึงว่า ผลิตภัณฑ์ มี น้ำหนักเท่าไหร่ ขนาดของกล่องอยู่ที่เท่าไหร่ ก็เลยจะดีที่สุด ซึ่งบางทีก็อาจจะทำได้หลายไซส์ตั้งแต่ไซส์เล็กจนถึงไซส์ใหญ่ก็ได้ ทั้งนี้ขึ้นกับความอยากและก็ความเหมาะสมของผลิตภัณฑ์

     2.การเลือกใช้กระดาษลูกฟูกที่ดกเกินความจำเป็นอาจจะก่อให้เสียตังค์เกินจำเป็น
ด้วยเหตุดังกล่าวขอชี้แนะว่าให้เลือกกล่องลัง [pr]ที่มีความพอเหมาะไม่ครึ้มหรือบางกระทั่งเหลือเกินใช้งานได้ดิบได้ดีรองรับน้ำหนักก้าวหน้าและมีประสิทธิภาพสูง
กล่องลูกฟูกมีกรรมวิธีสำหรับเพื่อการผลิตอย่างไรบ้าง
ด้วยความที่ในยุคปัจจุบันนี้ได้มีการนำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ามาใช้รวมทั้งยังมีการนำสินค้าจากอุตสาหกรรมกระดาษ ดังเช่น กระดาษคราฟท์หรือ กระดาษรีไซเคิล มาผลิตเป็นกล่องลูกฟูกซึ่งจำเป็นจะต้องใช้ กรรมวิธี ในการผลิตแต่ละขั้นตอนดังนี้

     - ขั้นตอนที่ 1 การผลิตแผ่นกระดาษลูกฟูก
ซึ่งก่อนจะผลิตกล่องนั้นจึงควรผลิตแผ่นกระดาษลูกฟูกก่อนโดยนำกระดาษสำหรับทำผิวกล่องและก็กระดาษทำลอนมาตามติดกันโดยใช้เครื่องจักรสำหรับเพื่อการทำแผ่นลูกฟูกเพื่อสร้างลอนให้กลายเป็นกระดาษลูกฟูกโดยใช้พลังงานไฟฟ้าเพื่อควบคุมเครื่องจักรแล้วก็พลังงานความร้อนไอน้ำที่ใช้มาเป็นลูกลอย เพื่อลดความชุ่มชื้นในกระดาษทำให้กาวแล้วก็กระดาษแห้งชิดกันดี รวมทั้งควรต้องไม่ให้กระดาษลูกฟูกนั้นมีความกรอบจนกระทั่งเหลือเกินจำเป็นที่จะต้องให้กระดาษลูกฟูกแน่นและมีความหนาแต่ทั้งนี้ก็ขึ้นกับว่าจะผลิตกระดาษลูกฟูกแบบ กี่ชั้น

     - ขั้นตอนที่ 2 ผลิตกล่องลูกฟูก
สามารถแบ่งได้ตามประเภทของกล่องรวมทั้งจำเป็นต้องออกแบบโลโก้ต่างๆบนกล่องโดยนำเครื่องพิมพ์ทำให้แผ่นกระดาษลูกฟูกดูดสีแล้วพิมพ์ออกมาตามที่กำหนดไว้ ซึ่งจะเรียกการพิมพ์ว่าพิมพ์เฟล็กโซกราฟี ซึ่งการพิมพ์จำพวกนี้จะเหมาะสำหรับการพิมพ์กล่องลูกฟูก กล่องลัง กระดาษแข็ง ฉลากป้าย ถุง ฯลฯ

     - ขั้นตอนที่ 3 การขึ้นรูปของกล่องลูกฟูก
ซึ่งภายหลังที่ผลิต กระดาษลูกฟูก ผลิตกล่องลูกฟูกแล้วจำเป็นจะต้องมาผลิตทำให้เปลี่ยนเป็นกล่องอย่างสมบูรณ์แบบโดยจะแบ่งได้เป็น 3 แบบดังต่อไปนี้

oกล่องลูกฟูกแบบลวดเย็บ ซึ่งกล่องแบบนี้จะเป็นกล่องที่มีขนาดใหญ่ เหมาะกับการบรรจุสินค้าที่มีน้ำหนักมากเพราะว่ามีรอยต่อที่ยาวการทากาวข้างกล่องจะไม่สบายจึงใช้แนวทางการเย็บข้างกล่อง

     

    - กล่องลูกฟูกแบบติดกาว ซึ่งเป็นกล่องที่ผลิตได้เร็วทันใจเหมาะสำหรับการใช้แรงงานทั่วไป ตัวอย่างเช่น กล่องพัสดุภัณฑ์กล่องแบรนด์ผลิตภัณฑ์ เป็นต้น
   - กล่องลูกฟูกไดคัท ซึ่งเป็นกล่องลูกฟูกลักษณะพิเศษที่ผลิตออกมาให้มีดีไซน์งดงามโดยเฉพาะซึ่งสามารถออกแบบได้ทั้งยังใช้กาวหรือลวดเย็บก็ได้

สำหรับกล่องกระดาษลังนั้น การที่คุณจะเลือกผลิตเพื่อสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จำ คุณควรต้องเลือกบริษัทที่มี มาตรฐานมีความรู้และมีความเข้าใจความชำนิชำนาญ ตั้งแต่การออกแบบ กล่องให้มีความนำสมัยกับสินค้า มีความงามมีขั้นตอนสำหรับเพื่อการผลิตกล่อง ที่แน่ชัดตรงตามความจำเป็นของคุณลูกค้า ส่งงานตามเวลา เร็วและก็ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพขอแนะนำให้มาตรงนี้ https://www.king-carton.com [pr] เว็บแห่งนี้มี กล่องลัง กล่องลูกฟูกที่ทำขึ้น เพื่อแบรนด์ผลิตภัณฑ์ของคุณเป็นที่จดจำมีความสวยงามรวมทั้งเรายังผลิต กล่องลูกฟูก ให้กับแบรนด์ชั้นนำ มาแล้วล้นหลาม ก็เลยทำให้มั่นอกมั่นใจได้ว่า สินค้าของพวกเรามีคุณภาพตอบโจทย์ในสิ่งที่ต้องการของคุณลูกค้าสูงที่สุด

     

ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ กล่องลูกฟูก https://www.king-carton.com [pr]

Tags : กล่องลูกฟูก,กล่องลัง,กล่องลูกฟูก