ผู้เขียน หัวข้อ: เกมเมอร์สัมผัสรู้! 5 วิธีการจับจ่ายใช้สอยหูฟัง gaming เกมมิ่ง  (อ่าน 10 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 52095
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
เกมเมอร์จำเป็นจะต้องรู้! 5 เกร็ดซื้อของหูฟัง gaming เกมมิ่ง

รับแขกกั้นเทอมใหญ่ หัวใจว้าวุ่น กับกระทู้ถามกวนใจเกี่ยวกับการคัดเลือกซื้อหูฟัง gamingเกมมิ่งที่มีระดับสนนราคาตั้งแต่ถูกยันแพง อย่างเดียวไม่รู้ว่าต้องตรวจดูฤๅ ตรงไหนโดยเฉพาะบ้าง ในข้อเขียนนี้ขออาสามีชีวิตกูรู นุ่งรอยเป็นเกมเมอร์ระดับ(เกรียน)เทพ มาชี้เสนอแนะแนวคิดการเลือกซื้อหูฟัง gamingเกมมิ่งที่ถูกต้องพร้อมกับโดนใจวัยทีนนั่นเองครับ แอบกระซิบว่าเคล็ดการทรรศนะเหเส้นนี้รอบรู้นำไปใช้ได้กับหูฟัง gamingเกมมิ่งทุกระดับมูลค่าเลย ว่าแต่กระนั้นจะมีหัวข้อไหนมีเสน่ห์บ้าง มาตามล่ากันเลยครับ

ความชัดเจนของไมค์ : เพื่อจะเรื่องไมโครโฟนถือเป็นไอเท็มแรกที่ต้องทดทดลองก่อนถึงแก่กรรมงเลยก็ว่าได้ หลายคนไม่แน่อาจจะมองว่า เอ้ะ! ถ้าเป็นหูฟัง gamingยังไงก็ต้องเพ่งเรื่องล่วงลับงก่อนนี่หน่า? ใช่ครับ...นั่นด้วยว่าหูฟัง gamingทั่วไป แต่ถ้าเป็นหูฟัง gamingเกมมิ่งเรื่องไมโครโฟนที่ใช้ในการสื่อสารก็มีส่วนสำคัญในการเล่นเกมเป็นทีม (Teamwork) เลยแท้จริง เพราะอาทิเช่นนั้นการคัดเลือกซื้อหูฟัง gamingอันดับหนึ่งเห็นที่ไมค์ก่อนเลย สมมติไมค์ชัด ตัดสิ้นลมงกวนใจได้ พูดแล้วปราศจากนอยซ์ เรียกได้ว่าข้าม แต่ถ้าไมค์กระจอก ได้เงินเสงแตก ข้ามไปเลยครับ ต่อให้หูฟัง gamingตัวนั้นจะสิ้นเปลืองงดีแค่ไหนก็แล้วแต่ ถ้าไมค์แย่ เล่นเป็นทีมไม่ได้ก็จบนั่นเอง (เว้นตายแต่เกมนั้นจะหมายความว่า Single player นะครับ)

แนวได้เสียงหูฟัง gaming : ในท่อนของหูฟัง gamingเล่นเกมแตะบอกว่าการฟังสิ้นใจงอาจจะจะแตกต่างกับหูฟัง gamingทั่วไปกระจ้อยร่อย เพราะหูฟัง gamingทั่วๆ ไปส่วนมากจะโฟกัสในอย่างไรก็ดีละทำเลไม่ทำงานง แต่เพื่อให้หูฟัง gamingเล่นเกมมี 4 สิ่งที่ต้องโฟกัสดังนี้ครับ


  • บรรยากาศ เหรอ Ambient: การจะเล่นเกมให้ได้อรรถรสนั้น ปิ๋วงบรรซับซ้อนาศทั้งฝนตก ฟ้าร้อง มรณะงจิ้งหรีด เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยผสมผสานให้เรารู้สึกอินกับเกมมากเลยทีเดียว แม้เราเล่นเกมในประเภทของ Open World ตรงนี้จะแสดงความสามารถให้เห็นถึงความอลังการกับดีเทลกะทัดรัดๆในแต่ละฉาก แต่ละหัวเรื่องได้ดีแท้จริง

  • ตำแหน่ง พร้อมกับ แนว: เพราะว่าเกมแนว FPS (First-Person Shooting) ดั่ง CSGO หรือ PUBG การบอกตำแหน่งทิศทางของหูฟัง gamingมีส่วนในชัยชนะเป็นอย่างยิ่ง นอกจากจะได้เรื่องราวความสมจริงในการเล่นเกมแล้ว หูฟัง gamingเกมมิ่งที่แยกทิศทางได้ดีจะเท่าเทียมตาที่ 3 ด้วยเหตุว่าเราจะรู้ได้ฉับพลันว่าฝั่งตรงข้ามเลื่อนที่มาจากทิศทางใด กับเป็นได้รับมือได้ทันนั่นเอง


  • Sound Effect: จุดนี้เป็นได้เงินเสงที่ค้ำจุนเข้ามาให้ภาพรวมของแนวสิ้นใจงดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะครอบครองแรงปะทะ (Impact) เสียพนันงระเบิดตูมตาม ซึ่งจำนวนมากหูฟัง gamingสนนราคาสูงมักจะมาครบครันโปรแกรมสั่งการที่เชี่ยวชาญตั้งค่ามรณางได้ว่าเน้นด้วยว่าเกมพวน 1ไหนครับ

  • ล่วงลับงพูด: สุดเชิงที่ต้องทดลองฟังคือไม่ทำงานงพูดของอีกคนหนึ่ง เนื่องด้วยเป็นสิ่งของที่เราควบคุมไม่ได้เลย บางคนใช้ไมค์ดีก็ดีไป บางคนไมค์กระจอก อย่างน้อยถ้าเราใช้หูฟัง gamingที่เป็นได้รับถึงแก่กรรมงพูดได้เด่นชัด อาจจะจะทำให้การสื่อสารระหว่างทีมไม่ติดขัดก็เป็นได้ครับ อย่างเดียวทางที่ดีควรเจาะจงเลือกใช้ไมโครโฟนดีๆไว้ก่อนดีกระทั่งครับ จะได้ไม่เป็นกิจในทีม

ความคล่องในการใส่ : ถัดมาจะเป็นเรื่องราวของความในการสวม สำหรับคนที่เล่นเกมเป็นช่วงเวลานาน การสวมใส่หูฟัง gamingเป็นชั่วโมงก็ทำเอาเกิดอาการล้า...หัวก็ร้อน หูก็ร้อน แบบนี้ไม่ได้ครับ ต้องเลือกสรรหูฟัง gamingที่มีน้ำหนักเบา ฟองน้ำนุ่มๆ ใส่กล้วยๆไว้ก่อน ตัวไหนฟองน้ำออกแนวแข็งๆนี่ระวังไว้เลยว่าใส่ไม่แน่แท้ แถมวรรคยาวมีจังหวะที่หนังจะมลายออกมาอีก เพราะฉะนี้เจาะจงเลือกทั้งทีต้องคัดเลือกหูฟัง gamingเกมมิ่งที่ดีมากเพื่อที่จะสรีระของเราไว้ก่อนกำหนดครับ

ความสวยสด/ความคุ้ม : สำหรับความงามตานั้น เป็นเรื่องราวของแต่ละสามัญชน ถ้าหากสร้างผ่านคุณสมบัติข้างต้นมาได้ ก็แล้วแต่ตังค์ในกระเป๋าเลยครับ ส่วนตัวผมมองว่าถ้าแม้คุณมุ่งมั่นจะเป็นเกมเมอร์ที่มีชาแนลเป็นของตนเอง ไม่ว่าจะดำรงฐานะ Youtube เหรอ Twitch การสร้างภาพลักษณ์ไม่ก็คาแรคเตอร์ให้มีความความเด่น หูฟัง gamingเกมมิ่งที่มีเอกลักษณ์ ไฟสวย พินิจเด่น อาจสร้างความจดจำให้กับผู้ชมได้เป็นอย่างดีครับ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟัง game [pr]

Tags : หูฟัง gaming,หูฟัง game,หูฟัง gaming