ผู้เขียน หัวข้อ: แจกสูตร หมูปิ้งนมสด หมูย่างทิ่มไม้ สูตรทำขาย หมูนุ่มหอมอร่อย  (อ่าน 2 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 43851
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด

หมูปิ้งนมสด [pr]ความอร่อยง่ายๆ
ด้วยเนื่องจากเสน่ห์ของของกินนั้น มีอยู่มากมายๆมุม และก็ที่สำคัญอาหารบางอย่างนั้นก็มีเสน่ห์ในตัวของมัน และถ้าขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไปนั้น ก็บางครั้งอาจจะไม่ใช่เสน่ห์ที่แท้จริงก็เป็นไปได้ ก็เลยจำเป็นต้องมีเสน่ห์ที่พร้อมมากๆถึงจะเรียกว่า น่าอร่อย ตัวอย่างเช่นของกินที่ดูราวกับว่าง่ายๆในแบบของ หมูปิ้งนมสด แม้กระนั้นก็นะทุกๆอย่างนั้นขึ้นอยู่กับเวลารวมทั้งโอกาศของตัวมันด้วย ว่า ขณะนั้น บางทีอาจจะเป็นที่ต้องการจะรับประทาน และก็ถ้ามีเวลามากมายหน่อย ก็บางครั้งอาจจะไปนั่งเปลืองที่ร้านแบบเย็นๆสบายๆจากที่เราสามารถจะทำได้ แล้วหากอยู่ในชั่วโมงรีบร้อนละ ได้แก่ ในตอนเวลาเช้าก่อนไปดำเนินงาน หรือในวันนั้นบางครั้งก็อาจจะจำต้องรับไปสัมมนา ไปสอบ ก็บางทีอาจจึงควรหาอะไรที่มันง่ายๆและก็ สบาย รวดเร็วจริงมั้ย

ฉะนั้น ข้าวเหนียวหมูปิ้งนมสด ราคา [pr] ก็ดูอย่างกับว่าน่าจะเป็นหนทางที่ดีเลยทีเดียวก็ว่าได้นะ แต่ว่าหากผู้ใดยังมิได้สัมผัสลิ้มรสชาติกับเสน่ห์ของหมูปิ้งนมสดละก็ บอกเลยว่าคุณจะเศร้าใจ เพราะว่าถึง ข้าวเหนียวหมูปิ้งนมสดนั้นจะมองเป็น อาหารพื้นๆง่ายๆไม่หรูหราอะไร แม้กระนั้นขอบอกเลยว่า เป็นอีกหนึ่งอาหารที่คนประเทศไทยนั้นไม่เคยเบื่อ ด้วยเหตุว่าด้วยรสชาติ และหากินได้ง่ายๆทำให้ ข้าวเหนียวหมูปิ้ง หรือหมูปิ้งนมสด ก็เลยยังคงเป็นที่ชื่นชอบอยู่เสมอ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปสักขนาดไหน ความอร่อยยังคงมีเสน่ห์ ทำให้ทุกคนที่พบเห็นนั้น ก็อดใจที่จะซื้อมารับประทานไม่ได้ ถึงแม้ว่าจะเวลาจะผ่านไปมากแค่ไหนก็ตาม

ข้าวเหนียวหมูปิ้งนมสด [pr]คนใดกันแน่ก็ต้องการรับประทาน
หากจะพูดของกินสุดง่าย ที่รับประทานเท่าไหร่กกก็ไม่เบือ ก็น่าจะหนีไม่พ้น ข้าวเหนียวหมูปิ้ง ที่คนประเทศไทยนิยมกินมาตั้งยุคไหนๆโดดยเฉพาะเด็กๆถือได้ว่าของโปรดกันอย่างยิ่งจริงๆ และก็ที่สำคัญหากินง่าย มีให้หารับประทานกล้วยๆได้มาตลอด และยิ่งในสมัยในขณะนี้ ข้าวเหนียวหมูปิ้ง ยังมีอะไรใหม่ๆออกมาให้น่ากิน โดยเฉพาะ หมูปิ้งนมสด ที่ออกมาให้ได้รับประทานกัน ยิ่งร้านค้าไหน มีสูตรหมูปิ้งนมสดที่อร่อย ก็จะยิ่งขายดี แถมยังเป็นอาชีพเสริม ให้กับแม่ค้าอีกด้วย รายได้เสริมขายหมูปิ้งนมสดนั้น เรียกได้ว่าเป็นรายได้ที่ดีมาก ยิ่งมีทำเลที่ทางที่ดี ยิ่งทำให้ขายดิบขายดี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขตที่มี สถานศึกษา มหาวิทยาลัย เนื่องจากว่าเป็นแหล่งที่มี นักเรียน นิสิต โดยยิ่งไปกว่านั้น หมูปิ้งนมสดอินเตอร์ รับขายส่งหมูปิ้ง [pr]นมสด ขายส่งไส้กรอกอีสาน ร้านเราทำสดใหม่ น่ากิน ด้วยการคัดเลือกเนื้อหมูประสิทธิภาพอย่างยอดเยี่ยม และก็หมักด้วยเครื่องเทศชั้นหนึ่งชั้นเลิศ ที่สำคัญมากๆนับว่าเป็นหัวใจสำคัญของหมูปิ้งนมสดเลยเป็นการหมักดองที่ครบตรงตามสูตรทุกขั้นตอน พวกเราจึงได้รับการยินยอมว่าเป็นหมูปิ้งยอดเยี่ยมความนุ่ม อีกทั้งมีความอร่อยและก็ประสิทธิภาพอย่างดีเยี่ยมอีกด้วยค้ำประกันประสิทธิภาพสดใหม่ในๆทุกๆวัน หมูปิ้งนมสดเป็นความอร่อยที่เป็นที่ชื่นชอบจำนวนมาก กระทั่งทำให้สามารถ เอามาค้าส่งหมูปิ้งนมสดได้อีก สร้างรายได้เพิ่มเติมอีกทาง ด้วยเหตุว่าในปัจจุบันนี้ของกินที่หารับประทานง่าย หาซื้อได้ง่ายย่อมเป็น อาหารที่มีความนิยมได้อย่างง่ายดายเลย

บอกเลยว่าเมนู ข้าวเหนียวหมูปิ้ง [pr] เป็นรายการอาหารสุดได้รับความนิยมที่อยู่คู่ชาวไทยเลยก็ว่าได้ เพราะเหตุว่าสามารถเป็นไปได้ทั้ง อาหารมื้อเช้า อาหารกลางวัน และอาหารว่าง แต่ก็ไม่ใช่ว่าหมูปิ้งทุกร้านค้าจะรสชาติอร่อยถูกใจ และวันนี้เรามี สูตรอาหาร รายการอาหารสร้างอาชีพ สูตรทำ หมูปิ้งนมสด หมูปิ้งหมักจนขาดทุน ปิ้งหอมๆเนื้อนุ่มกำลังดี ปิ้งร้อนๆกินอาหารเหนียวนุ่มๆอร่อยได้ 1 อิ่ม ในราคาย่อมเยา แล้วก็วันนี้มาพร้อมกลเม็ด สูตรนึ่งข้าวเหนียว ให้นุ่มทั้งวัน บอกเลยว่าสูตรนี้เอาไปทำขายได้ ใครได้รับประทานก็ต้องพึงใจ เป็นอีกหนึ่งรายการอาหารคุณภาพ ที่ช่วยพวกเราหาเงินเสริมในตอนเศรษฐกิจบ้านเราไม่ค่อยดีได้แน่ๆ!!แจกสูตร หมูปิ้ง [pr]กะทิ หมูย่างทิ่มไม้ สูตรทำขาย หมูนุ่มหอมอร่อย
5 สูตรหมูย่าง หลากสไตล์ หมักง่าย หอมอร่อย หมูนุ่มรับประทานเพลิน!


สูตรหมูปิ้งนมสด [pr] สูตรหมูปิ้ง [pr]ทำขาย ข้าวเหนียวหมูปิ้ง [pr] หมูย่างเสียบไม้ อร่อย ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า

สูตรหมูปิ้งนมสด ข้าวเหนียวหมูปิ้ง สูตรทำขาย อร่อย กำไรดี


ส่วนประกอบ หมูปิ้งนมสด ราคา [pr] ข้าวเหนียวหมูปิ้ง ไก่ปิ้งนมสด ราคา [pr]

ส่วนประกอบ การหมักดองหมู
เนื้อหมูสันนอก 3 กก.
มันหมูแข็ง 1 กิโล
น้ำตาลมะพร้าว 270 กรัม
นมสด 400 กรัม
แป้งข้าวโพด 60 กรัม
น้ำมันหอย 4 ช้อนโต๊ะ
ซีอิ๊วขาว 4 ช้อนโต๊ะ
ผงคนอร์อร่อยชัวร์ 4 ช้อนโต๊ะ
รากผักชี 8-10 ต้น
กระเทียมจีน แกะเปลือก 50 กรัม
น้ำมันพืช 1 ช้อนโต๊ะ
เบกกิ้งโซดา 2 ช้อนโต๊ะ
ซีอิ๊วดำหวาน 2 ช้อนโต๊ะ
น้ำที่สะอาด 1 ถ้วย

ส่วนผสม ข้าวเหนียวนุ่ม [pr]
ข้าวเหนียวใหม่
น้ำ
ใบเตย 1 กำมือ
ใบกล้วย (สำหรับห่อข้าวเหนียว)

เครื่องไม้เครื่องมือที่ควรจะมี
ไม้เสียบหมูปิ้งแช่น้ำ 1 คืน
ซึ้งนึ่งข้าวเหนียว หรือ หวดนึ่งข้าวเหนียว
ผ้าขาวบาง
ใบตอง
เตาสำหรับการปิ้งและก็การย่าง (เตาถ่านหรือเตาไฟฟ้าก็ได้)


แนวทางการทำ หมูปิ้งนมสด ข้าวเหนียวหมูปิ้ง
(ทำหมูปิ้งได้ ราวๆ 110 ไม้)1. นำเนื้อหมู และก็มันหมู มาล้างชำระล้าง แล้วซับน้ำออก

2. ตัดเนื้อหมูส่วนเกินแแก แล้วหั่นเนื้อหมูเป็นชิ้นพอควร กว่างประมาณ 4 นิ้วแล้วหั่นย่อยเป็นชิ้นเล็ก (ตามคลิป)

3. นำมันหมูมาหั่นให้เป็นแบบเดียวกับเนื้อหมู

4. นำเนื้อหมูแล้วก็มันหมูมาใส่อ่างผสม แล้วใส่เบคกิ้งโซดา รวมทั้งน้ำที่สะอาด เคล้าส่วนผสมให้ถูกกัน แล้วพักไว้ประมาณ 10 นาที

5. นำรากผักชีมาตำอย่างละเอียด แล้วต่อจากนั้นใส่กระเทียม และก็พริกไทย แล้วตำให้ถูกกัน

6. ใส่ผงปรุงรส ซีอิ๊วดำหวาน ซีอิ๊วขาว น้ำมันหอย น้ำมันพืช และก็ตามด้วยน้ำตาลมะพร้าว ขยำให้น้ำตาลละลายรวมทั้งส่วนประกอบถูกกันดี ต่อจากนั้นใส่นมสดลงไป แล้วคนส่วนประกอบให้ถูกกัน รสที่ได้จะหวานๆเค็มๆ

7. นำน้ำหมักที่ทำไว้มาเทใส่เนื้อหมู แล้วขยำให้เหมาะ ใช้เวลานวดราว 10 นาที (ตามคลิป)

8. ใส่แป้งข้าวโพดลงไป แล้วนวดหมูต่อสักพัก แล้วหลังจากนั้นนำเนื้อหมูไปหมักในตู้เย็นประมาณ 1 ชั่วโมง

9. แทงหมูปิ้ง เริ่มจากเนื้อหมู สลับกับมันหมู แล้วจัดทรงให้สวยสดงดงาม แล้วนำหมูไปใส่กล่อง แช่ฟรีซไว้ราวๆ 1 คืน

10. ทาน้ำมันพืชบางๆที่เตา แล้วนำหมูมาย่างบประมาณนเตา ปิ้งด้วยไฟอ่อนถึงกลาง (ห้ามใช้ไฟแรง) คอยสลับด้านหมู แล้วก็ตัดด้วยกรรไกรส่วนที่ไหม้ออก เสร็จเรียบร้อยทานพร้อมข้าวเหนียว ฟิน !วิธีนึ่งข้าวเหนียวให้นุ่ม หอมอร่อย
(ข้าวเหนียว 1 กก. ทำได้ 15 ห่อ)


1. นำข้าวเหนียวไปซาวน้ำทิ้งราว 2-3 รอบ แล้วแช่น้ำไว้ราว 2-3 ชั่วโมง

2. เอาข้าวเหนียวมากมายรอง (ระหว่างนี้ให้ต้มน้ำร้อนไว้) แล้วนำน้ำร้อนมาราดใส่ข้าวเหนียวให้ท่วม แล้วแช่ไว้ราวๆ 10 นาที (ตามคลิป)

3. กรองน้ำร้อนออก ให้สะเด็ดน้ำ

4. เตรียมซึ๊งแล้วก็ผ้าขาวบาง นำผ้าขาวบางไปชุบน้ำก่อน แล้วใส่ข้าวเหนียวลงไป (ตามคลิป)

5. ต้มน้ำให้เดือดใส่ใบเตยลงไป แล้วเอาข้าวเหนียวที่ตระเตรียมไว้มานึ่ง ประมาณ 15 นาที

6. กลับด้านข้าวเหนียว แล้วนึ่งต่ออีกราว 5-10 นาที

7. นำข้าวเหนียวออกมานวดเพื่อคลายความร้อน แล้วเอามาห่อใบตอง (ตามคลิป)
 
ติดต่อเรา สนใจสอบถามราคาหมูปิ้ง [pr]ให้ติดต่อ  หมูปิ้งอินเตอร์ [pr]
1.ไลน์ไอดี : @moopinginter(มีแอดนำหน้าด้วยจ้า) หรือแอดไลน์ด้วยลิงค์ : https://goo.gl/ZXAixW [pr]
2.โทรศัพท์ เบอร์ : 099-287-9795
3.Facebook แฟนเพจ “หมูปิ้งนมสดอินเตอร์”
4.ติดต่อหน้าร้าน 79/85 ม.7 ต.บางเตย อ.สามโคก ปทุมธานี 12160 หรือค้นหา “หมูปิ้งนมสดอินเตอร์ ขายส่งหมูปิ้งนมสด ไส้กรอกอีสาน” ใน Google Map

เครดิตบทความจาก : https://www.moopinginter.com/ [pr]

Tags : ขายส่งหมูปิ้ง,ขายส่งหมูปิ้งนมสด