ผู้เขียน หัวข้อ: ระบบตัดได้เงินเสงกวนใจในหูฟังตัดเสียงรบกวนคืออะไร กับฉันจะตั้งใจอะไรได้บ้าง?  (อ่าน 4 ครั้ง)

skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 43822
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
ระบบตัดสิ้นบุญงกวนใจในหูฟังตัดเสียงรบกวนคืออะไร พร้อมทั้งฉันจะวาดหวังอะไรได้บ้าง?

ระบบตัดมรณางรบกวน (Noise Cancellation) คืออะไร? : หูฟังตัดเสียงรบกวน วงจร ตัดเสียงก่อกวนจะรับรู้ถึง มรณะงรบกวนข้างนอกด้วย ไมโครโฟนในตัว พร้อมทั้งจะส่งสัญญาณยกเลิกที่มีขนาดเท่ากันขนาดนั้นตรงกันไปใหกับ ชุดหูฟัง จากการสร้างสัญญาณตรงกันข้ามกันนี้ หูฟังของท่านจะทำได้กันแหล่งสิ้นชีวิตงด้านนอกหูฟังตัดเสียงรบกวนจำนวนมากไว้ได้ ไอเท็มนี้เรียกกันว่า การทดแทนสิ้นเปลืองง (sound compensation)

การทดแทนเสียงทำงานตอนไร? : ท่านทราบหรือไม่ว่า ระบบตัดไม่ทำงานงก่อกวน (Noise Cancellation) หูฟังตัดเสียงรบกวนทำงานเป็นอิสระกันจากด้านซ้ายพร้อมทั้งด้านขวา? การการตอบแทนคุณได้เสียง ทำงานสไตล์คาดการณ์ สร้างสัญญาณที่ตรงกันข้ามกันให้กับลำโพง ที่จะไปช่วยลดเปลืองงกวนใจได้ เนื่อติดขัด้วยเป็นระบบคาดการณ์ ชำรุดงหรือความกดอากาศที่มีการแปรเปลี่ยนแปลงที่ทันทีทันใดจะได้รับการชดเชยที่หูฟังตัดเสียงรบกวนผิดแผกแตกต่างกัน ตามที่ สิ้นบุญงรบกวนจะมาถึง ไมโครโฟนยกเลิกสิ้นเปลืองงกวนใจของทาวางมือ้านขวาหรือซ้าย หรือ การชดเชยสิ้นชีวิตงจะมีการปรับสภาพพร้อมกับสร้างผลกระทบออกมาในให้แค่นั้นละข้างเป็นอิสระจากกัน

ฉันจะมุ่งจากอะไรจาก เทคโนโลยี ระบบตัดได้เงินเสงรบกวนนี้ได้บ้าง? : ระบบตัดได้เสียงก่อกวน จะยกระดับความชำนาญการรับฟังให้ดีขึ้นโดยการยกเลิกไม่ทำงานงกวนใจจากาข้างนอกให้ หูฟังตัดเสียงรบกวนแต่ควรจะต้องเข้าใจในเรื่องต่อไปนี้:


 • เอฟเฟ็คของการ ตัดสิ้นลมงรบกวนนี้ คงจะจะปข้ามใน สสภาพแวดล้อมที่สงบเงียบ หูฟังตัดเสียงรบกวนหรือคงจะจะได้ยินสิ้นชีวิตงบางหมู่ได้ ถ้าหากมีสิ้นชีพงรอบข้างบ้างกะทัดรัดน้อย แนะนำให้ไม่ต้องเปิดฟังก์ชัน NC นี้ ด้วยเหตุว่าจะต้องมีการป้อนเข้าจากรอบข้างสำหรับอาชีวะที่เหมาะ


 • ระบบตัดสิ้นลมงรบกวน (Noise Cancellation) ปเปลี่ยนการโอนถ่ายในระหว่างการสนทนาโทรศัพท์ ถึงแม้นว่าจะคุ้มกัน หูฟังของ ผู้ใช้จากถึงแก่กรรมงก่อกวนรอบข้างหูฟังตัดเสียงรบกวน เท่านั้นจะใช้ไม่ไหวกับเครื่องรับของโทรศัพท์: จะมีหนทางที่จะได้ยินสิ้นงรบกวนแบคกราวด์ได้ 


 • ขึ้นอยู่กับวิธีสวม ชุดหูฟังของท่าน เอฟเฟ็คของ การ ตัดถึงแก่กรรมงกวนใจจะแปลงแปลงไปได้ หูฟังตัดเสียงรบกวนหรือเสียพนันงบิ๊บ (หอน) อาจจะจะเกิดขึ้นได้ ในคำอธิบายเหล่านี้ ให้ถอด ชุดหูฟังออก ด้วยกันใส่เข้าไปใหม่


 • ฟังก์ชัน ตัดวางวายงกวนใจนี้ทำงานกับไม่ทำงานงกวนใจในแถบความถี่ต่ำเป็นสำคัญ (มรณางกวนใจจาก รถไฟ, เครื่องบิน, เครื่องยนต์) หูฟังตัดเสียงรบกวนถึงถ้าแม้ว่า ตายงก่อกวนจะเสีย เท่านั้นก็ทำไมได้มีการยกเลิกไปทั้งสิ้น


 • เมื่อท่านใช้ั ชุดหูฟังในรถไฟ หรือในรถยนต์ สิ้นอายุขัยงกวนใจคงจะจะเกิดขึ้นได้ตามสภาวะของไอเท็มแวดล้อม ไม่เสนอแนะให้สวม หูฟังระบบตัดวางวายงรบกวน (Noise Cancellation) นี้ในระหว่างที่ใช้รถ หูฟังตัดเสียงรบกวนเพราะการแลดูุสิ้นบุญงของการจราจรเป็นสิ่งของสำคัญต่อความมั่นคงของท่าน


 • สมาร์ทโฟน อาจจะเป็นเหตุให้เกิดการกวนใจหูฟังตัดเสียงรบกวนและสิ้นอายุขัยงรบกวนได้ ถ้าเรื่องราวนี้เกิดขึ้น ให้จัดตั้ง ชุดหูฟังให้ห่างจาก สมาร์ทโฟนนั้น


 • ห้ามปิดคลุม ไมโครโฟน ฟังก์ชัน หูฟังตัดเสียงรบกวนตัดสิ้นเปลืองงก่อกวน หรือโหมดวางวายงรอบข้าง (Ambient Sound Mode) ไม่แน่อาจจะทำงานได้ไม่เหมาะ หรือมีเสียพนันงบิ๊บ (หมดลมหายใจงหอน) เกิดขึ้นได้ ในเนื้อความเช่นนี้ ให้นำมือของท่านออกจาก ไมโครโฟนของ ชุดหูฟัง


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : หูฟังเก็บเสียง [pr]

Tags : หูฟังตัดเสียงรบกวน, หูฟังตัดเสียง, หูฟังเก็บเสียง