ผู้เขียน หัวข้อ: !!จำหน่ายแมวเบงกอล SILVERSQUAD BENGALS สายพันธ์แท้ บอกต่อเลย  (อ่าน 11 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 48332
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
     แมวเบงกอล แมวบ้านนิสัยน่ารักในรอยเปื้อนเสือดาวตัวเล็กเป็นหนึ่งในสายพันธุ์แมวที่มีเอกลักษณ์เด่นเฉพาะบุคคลทั้งโครงสร้างหนักแน่นแม้กระนั้นกระฉับกระเฉงเช่นเดียวกับแมวที่หลุดออกมาจากป่าประกอบกับลวดลายและก็สีสันงามสะดุดตาตั้งแต่แว้บแรกที่ได้พบเจอเชิญให้คิดถึงเสือและเสือกระต่ายนานาจำพวก แมวเบงกอลเป็นสายพันธุ์ที่มอบความรู้สึกเอกโซตำหนิก ป่า หรูหรา และพิเศษแก่ผู้เลี้ยงและก็คนที่ได้สัมผัสแมวสายพันธุ์นี้อย่างยากที่จะปฏิเสธ
 
     
 
ติดตามพวกเราได้ที่เว็บไซต์ แมวเบงกอล https://www.thaibengalcats.com/ [pr]
หรือติดตามได้ที่ Fanpage https://www.facebook.com/silversquadbengals/ [pr]

     ฟาร์ม SILVERSQUAD เป็นบรีดเดอร์ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญพัฒนาสายพันธุ์แมวเบงกอล [pr]และก็ขายลูกแมวเบงกอลสายพันธุ์แท้ ขึ้นบัญชีถูกตามมาตรฐานสโมสรแมวสากล TICA WCF แล้วก็ CFA ที่นี่เราเน้นพัฒนาสายโลหิตแมวเบงกอลให้ได้ถูกต้องใกล้เคียงกับมาตรฐานสายพันธุ์แมวเบงกอลตามหลักสากล ในฐานะบรีดเดอร์ การพัฒนาสายพันธุ์แมวนับว่าเป็นศาสตร์อย่างหนึ่งที่จำต้องอาศัยความรู้ ความชำนาญในสายพันธุ์แมวเบงกอล ประสบการณ์ ประกอบกับความเอาใจใส่ที่จะเลือกสรรเฉพาะสายพันธุ์แมวเบงกอลที่ดีที่สุดเพื่อให้ได้รุ่นลูกแมวเบงกอลที่มีวิวัฒนาการงามดีมากกว่าหรือเสมอกันกับพ่อแม่ประเภท
 
     

     แมวเบงกอลทุกตัวที่ SILVERSQUAD นอกจากจะมีเชื้อสายที่ดีมีการันตีรางวัลจากหลายรุ่นเจเนอเรชั่นที่บอกให้เห็นถึงความปราณีตสำหรับในการเลือกสรรพ่อแม่จำพวกของทางฟาร์มเพื่อให้ได้มาซึ่งลูกแมวเบงกอลที่มีลักษณะอันพึงปรารถนาตามมาตรฐานสายพันธุ์แมวเบงกอล ไม่ว่าจะเป็น ส่วนประกอบที่ใหญ่โตปราดเปรียวสะท้อนถึงองค์ประกอบของแมวดาวที่เป็นบรรพบุรุษของสายพันธุ์ ส่วนหัวที่มีขนาดได้สัดส่วนกับลำตัวไม่ใหญ่เกิน ดวงตาโต ปลายหูโค้งมนไม่แหลม ลวดลายที่มีความแหลมคมเข้มกระจ่างตัดกับสีพื้นและก็สมมาตรซ้ายขวาตลอดลำตัว สุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงปลอดโรคติดต่อและโรคทางพันธุกรรมที่พบบ่อยในแมวเบงกอลอย่าง PRA-b รวมทั้ง PK-def ซึ่งพ่อแม่ประเภททุกตัวของทางฟาร์มผ่านการคัดกรองสุขภาพและตรวจโรคมาแล้วทั้งหมดทั้งปวง ตลอดจนสุขภาพที่เกี่ยวข้องทางจิตที่ดีโดยที่แมวเบงกอลควรจะมีการกระทำและก็ลักษณะนิสัยที่เป็นมิตร ไม่ดุร้าย ไม่หยาบ รวมทั้งที่สำคัญไม่รังแกผู้ครอบครอง ทางฟาร์มมีความเห็นกันว่าการเลือกเฟ้นสายพันธุ์ที่มีคุณภาพประกอบกับการอุปถัมภ์ที่เอาใจใส่ ไม่เลี้ยงขังกรง เป็นสิ่งสำคัญที่เกื้อหนุนแล้วก็ขัดเกลานิสัยของแมวเบงกอล

     ที่นี่เรามีลูกแมวเบงกอลสีน้ำตาล ซิลเวอร์ และสโนว์ โดยจุดมุ่งหมายหลักของ SILVERSQUAD ในการพัฒนาสายพันธุ์แมวเบงกอลเป็น เพื่อได้ลูกแมวเบงกอลที่คล้ายกับเสือดาวหรือเสือดาวหิมะเยอะที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ทั้งองค์ประกอบและลวดลาย ภายใต้ข้อจำกัดที่แมวเบงกอลทุกตัวจะมีนิสัยที่เป็นมิตรและไม่นิสัยเสีย
 
     

     ราคาแมวเบงกอลของฟาร์ม SILVERSQUAD แบ่งตามเป้าหมายสำหรับในการเลี้ยงแมวของผู้เลี้ยงซึ่งอาทิเช่น 1) ลูกแมวเบงกอลเพื่อเป็นสัตว์เลี้ยง และ 2) ลูกแมวเบงกอลเพื่อเพาะพันธุ์ ที่นี่พวกเรายึดกฏเกณฑ์คิดราคาตามหลักมาตรฐานสายพันธุ์แมวเบงกอลสากลโดยที่ขนาดของลวดลายเพียงอย่างเดียวไม่ใช่วัสดุกำหนดราคาแมวเบงกอล ขนาดของลวดลายจะเล็กหรือใหญ่เป็นเพียงแต่ความชอบส่วนตัวเพียงแค่นั้น สิ่งที่สำคัญคือแมวเบงกอลตัวดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นมีส่วนประกอบที่ดีหรือเปล่า มีลวดลายที่สมมาตรซ้ายขวาและเรียงหน้ากันงามไม่เลอะเทอะ มีเส้นขอบลายที่กระจ่างตัดกับสีพื้นลำตัว มีนิสัยที่ดี รวมทั้งมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรง ต้นเหตุเหล่านี้ต่างหากคือสิ่งจำเป็นสำหรับในการบ่งถึงคุณภาพแล้วก็ราคาแมวเบงกอล
 
     
 
     แมวเบงกอล   |   แมวเบงกอลราคา   |   ลูกแมวเบงกอล
ขอขอบคุณบทความ บทความ ลูกแมวเบงกอล https://www.thaibengalcats.com/ [pr]

Tags : ลูกแมวเบงกอล