ผู้เขียน หัวข้อ: ประชาสัมพันธ์เว็บไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวั่น Panda/Penguin คุย  (อ่าน 9 ครั้ง)

skyzy.z88

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 48330
  • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
    • ดูรายละเอียด
ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ไซด์ไทยทำ SEO ติดอันดับ Top10หน้าแรก ไม่หวั่น Panda/Penguin คุยกันได้ต่อรองได้เหมาจ่ายได้ลดได้ ราคาถูก
Seo สายขาวสะอาด ลิ้งค์คุณภาพดี ไม่เคยถูกแบน ไม่เคยเกรงหวั่นต่อ Penguin/Panda ติดอันดับทุกอาทิตย์ ติดตามผลประโยชน์ใน 2-3 เดือน
SEO ราคาถูก [pr] ราคาตั้งต้นที่ 500-1,000-1,500 บาทต่อเดือน พร้อม อันดับ บน Google ไม่มีจำนวนคำขั้นต่ำ
– ทำแฟนเพจ fanpage ราคาเริ่มต้น 1,000 บาท เหมาจ่ายครั้งเดียว 2 เดือน ทำให้ 3 เดือน ลุ้นอันดับได้เลย
- ลูกค้าเช็คอันดับเองได้เลย ตรวจสอบเช็คอันดับที่ google ประเทศไทย ไม่รับ Google ต่างประเทศ ทำได้แค่ .co.th เท่านั้น
- ถ้าอยากจะทำหลายคำ/เว็บ/หลายคีย์ หลายราคาเหมาจ่ายได้
อาชีพยอดฮิตออนไลน์
รับจ้างเขียนเนื้อหาของบทความ หรือเป็น blogger
ในตอนนี้ คุณมักจะเห็นวัยรุ่น ที่ออกตัวว่าเป็นเรารูทางด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นความสวยความงดงาม ไอที เทคโนโลยี กลุ่มคนเหล่านี้ ทรงอิทธิพลมากในยุคนี้ รายได้ของพวกเขา ชอบมาจากแบรนด์ต่างๆที่ต้องการโปรโมทผลิตภัณฑ์ แล้วก็ใช้บุคคลพวกนี้ ที่มีผู้ติดตามข่าวสารเยอะมากๆ เป็นพรีเซ็นเตอร์ของผลิตภัณฑ์
รับจ้างบริการพิมพ์รายงาน รับจ้างทำรายงาน หรือวิทยานิพนธ์
บางครั้งอาจจะชินตาผู้คนจำนวนมาก ที่เล่นตามเว็ปบอร์ดต่างๆจะมองเห็นประกาศกลุ่มนี้ อาชีพนี้ก็เป็น 1 ใน 5 อาชีพสุดได้รับความนิยมบนโลกออนไลน์ ที่มักจะเห็นกัน เพราะว่าเนื่องมาจากปัจจุบัน มหาวิทยาลัยมีการเปิดหลักสูตรปริญญาโท บางเวลาแม้เป็นกรุ๊ปที่เรียนไปด้วยทำงานไปด้วยอาจเป็นไปได้ยาก ที่จะมานั่งทำรายงาน ดังนั้นสิ่งที่เราต้องทำคือ เข้าให้ถึงกรุ๊ปลูกค้าอย่างนี้ให้ได้ รวมทั้งเราก็ รับจ้างพิมพ์งานซะเลย ที่เราต้องก็แค่ ไปค้นคว้าข้อมูลในเรื่องที่เกี่ยวโยง และก็เอามาเรียบเรียงให้อ่านกล้วยๆเพียงเท่านั้น
ขายสินค้าบนอินเทอร์เน็ต
อีกหนึ่งอาชีพสุดฮิตในยุคนี้ ไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็จะเห็นร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่น ขายของหลากหลายชนิดบน facebook หรือตามเว็ปกระดานต่างๆครั้งคราว รายได้ดีจนถึงทำให้บางคน ถึงกับขนาดต้องลาออกจากงานประจำมาดูแลกิจการส่วนตัวบนโลกออนไลน์เลยก็ว่าได้
 เอาผลิตภัณฑ์ออนไลน์ออกมาขายด้านนอก
สำหรับบางบุคคลที่ชำนาญการประมูลผลิตภัณฑ์ผ่านทาง ebay ก็ชอบเอาสินค้าแบรนด์เนมนั้น มาขายในราคาที่ถูกกว่าตลาด หาสถานที่ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าๆตรงกับกลุ่มเป้าหมาย ก็สามารถสร้างผลกำไรได้มาก
รับทำว่าจ้างเว็บ
อีกอาชีพยอดนิยม ถือเป็นอีกอาชีพที่ง่ายเสมือนปอกกล้วยเข้าปาก สำหรับเรียนมาทางนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เพียงแต่ เอาวัสดุต่างๆสำหรับเพื่อการสร้างเว็ปไซต์ มาปรับใช้ทำเว็บ เพราะเหตุว่าต่อให้มีอุปกรณ์ง่ายๆแต่ว่าก็ยังมีคนอีกมากที่ยังไม่ทราบ ด้วยเหตุนั้น การรับจ้างเขียนเว็บไซต์ ก็ยังเป็นหนทางทำเงินได้ไม่น้อย
 
สำหรับผู้ใดที่ไม่ได้ทำงาน หรือกำลังเบื่องานประจำ
ขายสินค้าบน eBay
อีกงานสร้างรายได้ ซึ่งเราแทบจะไม่จำเป็นต้องใช้ประสบการณ์มากมายสำหรับเพื่อการหารายได้ เพียงมีแผนการนักขายแค่นั้น ยกตัวอย่างเช่น การถ่ายรูปผลิตภัณฑ์ การเขียนคำโฆษณาชวนเชื่อ รวมทั้งเลือกสินค้าที่จะมาขายให้เหมาะสม
สินค้าที่จะเอามาขายได้ ก็มีอยู่รอบข้างเรา อาทิเช่นเสื้อผ้ามือสอง รองเท้า หรือจะเป็นของใช้ข้างในบ้าน
ทดลองไปพบหนังสือเกี่ยวกับการขายของผ่าน eBay มาสักเล่ม เพื่อที่จะได้ทราบกลเม็ดต่างๆทราบว่าผู้บริโภคชอบแบบไหน พวกเราจะได้หาสินค้า เพื่อนำมาขายบนโลกออนไลน์ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น
 ขายสินค้าออนไลน์
อีกธุรกิจสุดได้รับความนิยม สร้างรายได้ไม่น้อย พวกเราชอบมองเห็นการขายของออนไลน์ เสื้อผ้า นาฬิกา แว่นสายตา เครื่องสำอาง สารพัดอย่าง ในโลกออนไลน์ ที่คุ้นหน้ากันดีผ่าน Facebook Fanpage
การเริ่มต้นบางครั้งก็อาจจะยากสักหน่อย ด้วยเหตุว่ากว่าที่ร้านค้าของคุณจะเริ่มเลื่องลือ ถือเป็นตอนที่ยากที่สุด และก็จะค่อยๆมีลูกค้าลูกค้าประจำ
สิ่งจำเป็นคือ คุณจำเป็นต้องทำให้ลูกค้าเชื่อถือว่าของคุณดีจริง จ่ายเงินแล้วได้รับของจริง
จุดเด่นของการค้าขายออนไลน์เป็น มีงานประจำและจากนั้นก็ขายของเพิ่มรายได้ไปด้วยก็ได้
 ธุรกิจบรรณาธิการ
ถ้าหากคุณเป็นอีกคนที่ชอบอ่านหนังสือ เขียนหนังสือ หรือมีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้ อย่าปล่อยให้ความสามารถที่คุณมีมิได้ใช้ประโยชน์
ทดลองติดต่อที่สำนักพิมพ์ รับงานเป็นงานพาร์ททามของหน่วยงาน รับเขียนคอลัมน์ หรือบทความต่างๆ
ไม่ใช่เพียงแค่การเขียนคอลัมน์ บทความต่างๆที่จะเพิ่มรายได้ งานอื่นๆที่เกี่ยวกับบรรณาธิการยังมีอีกเพียบเลย ดังเช่นบริการพิสูจน์อักษร เขียนบทความบนเว็ปไซต์ จัดทำดรรชนี-สารบาญ รวมไปถึงการรับทำวิทยานิพนธ์ ก็สามารถสร้างรายได้ไม่น้อย
 ธุรกิจจัดการภาษีให้กับองค์กร

สิ่งจำเป็นที่สุดสำหรับธุรกิจนี้เป็น เราควรจะมีประสบการณ์แล้วก็ความรู้ทางด้านภาษี ติดตามข้อมูลทางด้านภาษีอย่างสม่ำเสมอ เพื่อช่วยหน่วยงานที่ว่าว่าจ้าง
ในการบริหารจัดการภาษี อีกอย่างธุรกิจนี้เราไม่ต้องลงทุนแต่อย่างใด เพียงแต่ใช้สมองก็สามารถดำเนินการได้
 ธุรกิจรับวางแบบตกแต่ง
ถ้าคุณมีความเป็นศิลปินอยู่ในตัว มีสไตล์เป็นของตนเอง รักอิสระ ชี้แนะให้เริ่มธุรกิจนี้ เพราะว่านอกเหนือจากเป็นธุรกิจที่ขายความรู้สึกแล้ว คุณยังเป็นสุขสำหรับในการปฏิบัติงานอีกด้วย อย่างเช่น งานวางแบบตกแต่ง งานวางแบบโบรชัวร์ แผ่นพับ ใบปลิว งานโฆษณาต่างๆ
สิ่งจำเป็นเป็นคุณควรสร้างพอร์ตโฟลิโอ (Portfolio) ของตัวเอง เพื่อลูกค้าเข้ามาดูงาน ก่อนตัดสินใจจ้างคุณ
 ธุรกิจรับเลี้ยงเด็ก
บางทีอาจจะเป็นงานที่ยุ่งยากสักนิด แต่ว่าหากใจรักเด็ก มีจิตใจโอบอ้อมอารี ในอนาคตคุณอาจจะเป็นเจ้าของโรงเรียนเนอร์สเซอรี่มีชื่อก็ได้
และแน่นอนว่าจะต้องมีขณะที่เจ้าตัวเล็กงีบหลับตอนกลางวัน ช่วงเวลาที่ว่างนั้น คุณอาจจะดำเนินการอื่นเสริม เป็นต้นว่า เขียนคอลัมน์ ปฏิบัติงานฝีมือเพื่อส่งขายก็ได้แบบเดียวกัน
 ธุรกิจเบเกอรี่
ธุรกิจนี้บางครั้งอาจจะเป็นอีกธุรกิจที่หลายๆคนใฝ่ฝัน แต่ว่าทราบไหมว่าคุณก็ทำมาจากที่บ้านได้ เริ่มต้นบางทีอาจให้วิธีสั่งล่วงหน้า Made to Order เพื่อที่คุณจะได้จัดสรรวัตถุดิบให้เพียงพอไม่เหลือทิ้งกระทั่งทุนหายผลกำไรหด
หากแม้กำไรอาจจะไม่เท่าไรนัก ถ้าเกิดมีลูกค้าประจำ ก็จะมีรายได้สม่ำเสมอทุกเดือน เน้นย้ำการส่งขาย ฝากร้านค้าขาย และที่สำคัญคือประหยัดค่าทำเลที่ตั้งสำหรับในการเปิดหน้าร้านไปได้เยอะแยะ
 
ลักษณะพิเศษของพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์
เป็นธุรกิจที่ไม่มีพรมแดน ผู้ทำการค้าขายบนอินเทอร์เน็ตไม่มีเขตแดน
ภูมิประเทศไม่มีข้อจำกัดในเรื่องระยะทาง ผู้ซื้อขายสามารถเข้าเยี่ยมชมร้านขายของต่างๆที่เปิดบนอินเทอร์เน็ตแม้ว่าจะอยู่คนละประเทศ คนละทวีป คนละมุมโลก และก็ใช้เวลาสั้นๆแวะเวียน จากร้านค้าหนึ่งไปร้านรวงอื่นๆที่อยู่คนละที่ในโลกนี้ด้วยเวลาเพียงไม่ถึงนาที การค้าบนอินเทอร์เน็ตจะมีลูกค้ากระจายอยู่ทั่วทั้งโลก ก็เลยมีตลาดขนาดใหญ่ที่หลากหลาย มีลูกค้าหลายระดับรายได้หลายกรุ๊ป
 เป็นธุรกิจที่เปิดทำการตลอด 1 วัน ระบบอินเทอร์เน็ตเป็นเครือข่าย
ที่ทำงานด้วยตัวเองตลอดระยะเวลา ร้านขายของที่เปิดทำบนอินเทอร์เน็ตจะมีเวลาทำการค้ามากยิ่งกว่าร้านรวงธรรมดาทั่วๆไป จึงจัดจำหน่ายสินค้าและบริการให้ผู้คนทั้งโลกในเวลาต่างๆกันได้
 สามารถตอบโต้ได้ทันทีอินเทอร์เน็ต
เป็นสื่อจำพวกปฏิสัมพันธ์ซึ่งติดต่อกันได้ไม่ใช่เป็น สื่อทางเดียวเสมือนสื่อมวลชนอื่นๆผู้ขายสามารถตอบ ข้อสงสัยให้ข้อมูลเพิ่มเติมกับลูกค้าได้โดยทันที หรือให้บริการข้อมูลวันหลังแนวทางการขายแก่ลูกค้าได้รวดเร็วทันใจ เป็นต้นว่า การยืนยันการสั่งซื้อ การแจ้งการรับจ่ายเงิน ฯลฯ
 คือการใช้มัลติมีเดีย (Multi-media)
มีอีกทั้งเสียง ภาพ ข้อความ ข้อมูลข่าวสาร Video เพื่อสร้างความสนใจแก่ลูกค้า สร้างความสัมพันธ์ต่างๆกับลูกค้า ใช้เว็บปฏิบัติภารกิจโฆษณาโฆษณา เป็น Showroom เป็นบูธแสดงผลิตภัณฑ์ เป็นแค็ตตาล็อกที่ให้ข่าวสาร เป็นบุคลากรงานขายด้วย รวมถึงเป็นสื่อสำหรับการส่งสินค้าได้ โดยการดาวน์โหลดข้อมูลผ่านคอมพิวเตอร์ ได้แก่ การซื้อขายข้อมูล ซอฟต์แวร์ การให้คำปรึกษา ดนตรี เป็นต้น
 มีต้นทุนการปฏิบัติการต่ำ เนื่องมาจากการประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าสถานที่ ออม
ค่าตอบแทนบุคลากร ประหยัดเงินลงทุนในสินค้าคงคลัง ค่าใช้สอยอื่นๆในการทำงานได้มาก ค่าไฟฟ้า ประปา โทรศัพท์ ค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ ซึ่งค่าใช้จ่ายสำหรับเช่าพื้นที่เปิดร้านค้าบนอินเทอร์เน็ตบางทีอาจไม่ต้องเสีย มีเว็บไซต์บางพื้นที่ให้บริการฟรีในการเปิดบริการร้านค้า หรือ ปิดป้ายชื่อร้านขายของประชาสัมพันธ์อยู่ในช่วงเวลานี้ หรือเสียค่าบริการต่ำมาก แม้กระทั้งการไปขอปิดป้าย ชื่อโฆษณาในเว็บไซต์ของนอกที่ดังๆก็อาจเสียค่าบริการเพียงแค่เดือนละเป็นหลักพันบาทเท่านั้น
 
การสร้างความน่าเชื่อถือให้กับเว็บไซต์
การออกแบบ ต้นแบบแสดงผลลัพธ์ แล้วก็สีสันของเว็บ
ควรแสดงออกถึงความน่าเชื่อถือ อย่างเช่น การใช้แบบที่แสดงออกถึงความเป็นจริงเป็นจังสำหรับการทำธุรกิจ จริงจังสำหรับการขายของแล้วก็บริการ ไม่ใช้ต้นแบบที่แสดงออกถึงความตลก ดูไม่เป็นมืออาชีพ หรือสีที่ใช้บนเว็บไซต์ควรแสดงออกถึงความขมักเขม้น น่าไว้ใจ อย่างโทนสีน้ำเงิน สีเทา หรือโทนสีแก่ ไม่สมควรใช้โทนสีสดใสมากเกินความจำเป็น
รายการอาหารต่างๆของเว็บควรจะถูกจัดวางอย่างมีความเรียบร้อย
ที่สำคัญจะต้องมี รายการอาหาร "ติดต่อพวกเรา" หรือ "Contact us" ซึ่งนับได้ว่าเป็นเมนูที่ช่วยสร้างความน่าไว้วางใจที่เหมาะสมที่สุด เพราะว่าจะแสดงข้อมูล และก็เนื้อหาของเจ้าของเว็บ ในการให้ข้อมูล ควรใส่รายละเอียดที่แสดงถึงชื่อองค์กร หรือชื่อเจ้าของเว็บไซต์ ที่ตั้งที่ทำการ เลขลำดับโทรศัพท์ ควรเป็นเลขโทรศัพท์รากฐาน เนื่องจากว่าจะแสดงความน่านับถือมากกว่าการมีหมายเลขโทรศัพท์มือถือเพียงอย่างเดียว นอกเหนือจากนั้นต้องมีแผนที่ที่ตั้งสำนักงาน รูปถ่ายสถานที่ ภาพถ่ายผู้บริหาร หรือเจ้าของกิจการ ซึ่งสามารถช่วยให้เว็บไซต์มีความน่านับถือเหมือนกัน
อีกหนึ่งรายการอาหารที่ควรจะแสดงอยู่บนเว็บไซต์เพื่อช่วยสร้างความน่านับถือเพิ่มขึ้นหมายถึงรายการอาหาร "ประสบการณ์ผู้ใช้สินค้า หรือบริการ" ผู้ครอบครองเว็บไซต์สามารถนำตัวอย่างลูกค้า ที่เคยซื้อผลิตภัณฑ์ หรือเคยใช้บริการ ขึ้นแสดงบนหน้าเว็บเพื่อชี้ให้เห็นว่าเว็บไซต์แห่งนี้เคยให้บริการกับลูกค้ารายอื่นๆถ้าลูกค้ามีชื่อเสียงในแวดวงสังคม หรือเป็นคนที่มีความน่าไว้ใจ ย่อมส่งผลให้เกิดผลในทางบวก รวมทั้งช่วยเหลือภาพลักษณ์ของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้น อย่างไรก็แล้วแต่การนำชื่อผู้ใช้ผลิตภัณฑ์มาแสดงเพื่อบอกความน่าไว้ใจนั้นควรเป็นลูกค้าของเว็บจริง แล้วก็เป็นผู้ที่มีลักษณะสอดคล้องกับเว็บ ตัวอย่างเช่น เว็บไซต์ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเด็ก คนที่จะเอามายกเป็นตัวอย่างลูกค้าควรจะเป็นผู้ที่มีบุตรแล้ว เป็นต้น
การสมัครขอลงบัญชีเลขพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับทางกรมปรับปรุงธุรกิจการค้า
ซึ่งเจ้าของเว็บต้องนำเว็บไซต์ไปผ่านการตรวจทานรอง ก่อให้เกิดความน่าวางใจว่าเว็บแห่งนี้อยู่ในขอบเขตข้อจำกัดของกฏหมาย นอกจากนั้นการมีหัวข้อ แผนการความเป็นส่วนตัว หรือ ข้อแม้การใช้เว็บ จะช่วยบ่งบอกถึงถึงความสุจริตใจของเจ้าของเว็บไซต์ เพราะเหตุว่าแสดงขอบเขตของการให้บริการ และคุณลักษณะของลูกค้า แต่ในการใช้แนวทางความเป็นส่วนตัว หรือ ข้อตกลงการใช้เว็บ ต้องขึ้นอยู่กับลักษณะของผลิตภัณฑ์รวมทั้งบริการด้วย
บริการรับทำเอสอีโอ = Search Engine Optimizer (SEO) โปรโมทเว็บ โฆษณาผ่านระบบ Google ลดราคาถูกสุด
รับทำ SEO ราคาถูก [pr] คุณภาพลิ้งค์สูงจริง
ส่งE-Mail : w_typethai@hotmail.com
[pr]ส่งLINE  : wtypethai
โทรติดต่อสื่อสาร : 090-5727220 (ดีแทค)


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://seokeywordth.wordpress.com/ [pr]

Tags :  รับทำ adwords, seo ควบ adwords , รับทำ seo ราคาถูก