ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวจัดช่อดอกไม้สดด้วยตัวเอง  (อ่าน 19 ครั้ง)

skyzy.z88

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 43823
 • รับทำ SEO No.1 SEONo1.co.th
  • ดูรายละเอียด
รีวิวจัดช่อดอกไม้สดด้วยตัวเอง
« เมื่อ: 20 2021-01-20 2021 19:%i:1611197773 »
วิธีการจัดช่อดอกไม้สด

เมื่อคุณมีสวนดอกไม้ที่หน้าบ้านเรือนอยู่เเล้ว ศักยตัดมาทำช่อดอกไม้ได้เลย ถึงแม้ว่าใครที่ชื่นชอบการ DIY ของใช้น่าเอ็นดูๆ วันนี้ทางร้านดอกไม้เชียงใหม่ ได้มีวีธีทำช่อดอกสวยๆด้วยตัวเอง เอารวดเร็ว้ให้สำหรับคนพิเศษของคุณไงคะ ซึ่งวิธีจำพวกนี้ไม่เป็นเหตุให้ยากลำบาก คุณทำเองได้ กับเพื่อเเสดงออกถึงความรัก ความสวมใจ ประกันว่าเค้าผู้นั้นจะต้องรู้สึกถึงความปราถนาดีจากสิ่งที่คุณทำอย่างแน่แท้จ้า

วิธีจัดช่อดอกไม้สดด้วยตัวเอง

 

 • เพื่อจะหน้าบ้านท่านไหนมีดอกไม้หลากหลายสปายพันธุ์ เพียงเเค่นำกรรไกรมาตัดส่วนก้าน และรวมช่อดอกไม้ใช้โบว์ผูกตรงก้านให้งดงามดังภาพ เเค่นี้คุณก็ได้ช่อดอกไม้ให้คนสนิทแล้วละจ้า


 • สร้างสรรค์ไอเดียเก๋ๆที่เป็นได้ทั้งเเจกัน พร้อมทั้งช่อดอกไม้ซึ่งทำได้โดยการนำดอกไม้มาจัดในขวดแก้ไขวให้สวยงาม พร้อมกับใช้กระดาษห่อตามภาพ หรือสมมติว่าคุณต้องการให้ดอกไม้มีจุดโดดเด่นมากขึ้น สมรรถใช้กระดาษห่อที่มีสีสัน พร้อมกับรูปแบบได้เลยจ้า


 • แจกันดอกไม้ที่ดูง่ายๆ  ซึ่งให้ความเก๋ไก๋และดูอ่อนโยน ดอกไม้สีขาวช่วยเหลือให้ผู้รับมีความสุข ให้ความสบายตา พร้อมด้วยถ้าหากเเจกันดอกไม้ดูโล่งเกินไป คุณสมรรถนำริบบิ้นมาติดเพื่อเพิ่มความน่ารักมากขึ้น เมื่อเค้าได้รับแจกันนี้ศักยนำไปตั้งโชว์ในโต๊ะทำงานได้เลย หรือคงจะจะเป็นมุมอื่นๆของห้อง


 • ส่วนแจกันดอกไม้นี้ออกแนวรูปแบบสีนุ่มนวล เพราะว่าใครที่ชอบรูปแบบออกแนววินเทจนิดๆ ให้หาดอกไม้ที่คุณชื่นชอบสีชมพู สีขาว เเซมด้วยสีแดงเล็กน้อย เพิ่มความกระจ่างด้วยใบไม้เข้าไป พร้อมทั้งมัดด้วยเชือกอย่างงามตา ต่อจากนั้นนำช่อดอกไม้สวมใส่แจกันเป็นอันเสร็จเรียบร้อย ต้องไม่ลืมเขียนคำอวยพรในการ์ดด้วย


 • ช่อดอกไม้เล็กๆที่สามารถแทนทานความรู้สึกจากใจ ที่ผู้ส่งมอบให้ผู้รับอย่างลุ่มลึก ซึ่งสามารถทำด้วยตัวเองโดยการห่อดอกไม้เเบบสบายๆ ดังเช่นในภาพ กับเจาะจงเลือกกระดาษห่อที่เข้ากับดอกไม้ พร้อมผูกด้วยริบบิ้นอย่างสวยงาม เท่านี้ก็ได้ช่อดอกไม้เป็นของขวัญให้คนพิเศษแล้ว


 • แจกันดอกไม้ที่ให้สีสันที่โดดเด่น โดยนำดอกไม้เหือดแห้งมาดำเนินงานย้อมสี แล้วดำเนินการจัดอย่างสวยสด ซึ่งให้ความแปลกใหม่เก๋ไก๋ในแบเปลาะี่ไม่เหน้ำมือนใคร พร้อมด้วยแจกันดอกไม้เหือดแห้งเชี่ยวชาญอยู่ได้นาน เอาใจช่วยเติมเต็มภูมิปัญญาถึงของคนรักอยู่เสมอ

   

  ส่งความห่วงใยด้วยช่อดอกไม้ ที่ให้อารมณ์รูปแบบวินเทจจากจากร้านดอกไม้ ของเราได้เลยจ้า ซึ่งให้ความความพิเศษพร้อมด้วยมีลักษณะเฉพาะเฉพาะ กับคุณสามารถคัดเลือกดอกไม้ที่ชมชอบ สั่งจัดทำได้เลยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นดอกสแตติส กุหลาบ คาร์เนชั่น ไฮเดรนเยีย ฯ ด้วยกันส่งถึงคนที่คุณรักเพื่อให้เธอมีความสุข มีความสะอาดสะอ้านเมื่อได้รับช่อดอกไม้สวยๆ พร้อมกับช่อดอกไม้สไตล์วินเทจเป็นช่อดอกที่สตรีส่วนใหญ่นิยมชมชอบอย่างมากมาย ด้วยเหตุว่าให้สีสันที่นุ่มนวลอ่อนหวาน เกี่ยวกับการจัดตกแต่งที่เก๋ไก๋ในสไตล์วินเทจ คุณอาจสั่งช่อดอกไม้ในแบเนื้อความี่คุณต้องการได้เลย  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สั่งดอกไม้ [pr]

  Tags :  สั่งดอกไม้